1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án, nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 8% mỗi năm.

 22/12/2018 |  Public Anonymous User |  413

Theo tính toán một số nhà đầu tư, với những người có khoản tiền trên dưới một tỷ đồng muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... thường chỉ là những căn hộ khách sạn diện tích nhỏ. Nếu các căn diện tích lớn hơn buộc họ phải vay thêm ít nhất 50% giá trị căn hộ. Trong những năm đầu, số tiền lợi nhuận thu được từ khai thác căn hộ chỉ đủ để các nhà đầu tư trả lãi và gốc ngân hàng.

Tuy nhiên tại Đà Lạt, với số tiền đó, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 3 sao,diện tích 25-30m2 trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, có thể đưa vào kinh doanh ngay tại dự án Đà Lạt Travel Mall mà không phải vay ngân hàng.

"Tất cả các căn phòng tại dự án này đều sở hữu view nhìn đồi thông tuyệt đẹp giữa trung tâm Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh", đại diện chủ đầu tư nói.

1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Mỗi căn hộ khách sạn tại Đà Lạt Travel Mall có giá 1,2 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, trong 4 năm qua tại trung tâm Đà Lạt chỉ có những dự án khách sạn quy mô nhỏ với vài chục phòng. Do đó, dự án khách sạn 3 sao Đà Lạt Travel Mall mở bán thời gian này được kỳ vọng tạo nên "làn gió mới" cho phân khúc bất động sản tại thành phố du lịch này.

Cập nhật tiến độ thi công, chủ đầu tư cho hay, dự án xây lên đến tầng 4 mới bắt đầu mở bán. Dự kiến, tháng 9/2019, Đà Lạt Travel Mall sẽ bàn giao cho khách hàng. "Khi đi vào vận hành chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng", vị đại diện nói.

Ông Hùng Anh - nhà đầu tư sở hữu 2 căn hộ khách sạn tại dự án cho biết, Đà Lạt có sức hút kỳ lạ có thể khiến du khách quay trở lại nhiều lần. "Con gái tôi cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt đến khó hiểu. Rảnh là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt, nhiều khi lên cháu chẳng làm gì, chỉ nằm ngủ", ông nói. Đó là lý do ông đầu tư căn hộ tại dự án này để làm chỗ đi về, nghỉ dưỡng cho gia đình.

1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Đà Lạt Travel Mall là một trong số dự án khách sạn 3 sao quy mô lớn đầu tiên tại Đà Lạt.

Vị này cũng kỳ vọng vào hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt. Ông tính toán, căn hộ khách sạn Đà Lạt Travel Mall có suất đầu tư 1,2 tỷ đồng. Khi không dùng ông có thể giao lại cho chủ đầu tư vận hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ ở mức một triệu mỗi đêm.

Chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm nhà đầu tư cũng có thể thu về 216 triệu đồng. Trừ đi mức chi phí vận hành 35% thì mức lợi nhuận mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu đồng. Sau khi chia cho đơn vị vận hành 20%, mỗi năm anh cũng được nhận về 112 triệu đồng. Tương đương 10% mỗi năm.

"Mức 10% này là lợi nhuận tối thiểu trong trường hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi phí đầu tư, vận hành, bán hàng cao nhất", vị này nói.

1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Nội thất của căn hộ khách sạn.

Chia sẻ về khả năng hút khách của dự án, đại diện đơn vị phân phối DNU PP cho biết, du khách đến Đà Lạt thường quan tâm hai điều. Thứ nhất là không gian đậm chất Đà Lạt: tinh tế - nhẹ nhàng - thơ mộng. Thứ hai là ẩm thực và văn hoá bản địa. Đà Lạt Travell Mall được phát triển để đáp ứng hai tiêu chí này của du khách.

Đây là tổ hợp không gian ẩm thực bản địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn 3 sao mang dấu ấn bản địa của Đà Lạt. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn lớn nhất tại thành phố nghìn hoa.

Dự án sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) quy mô lớn tại Đà Lạt ngay tầng hầm. 50% diện tích "thiên đường ẩm thực" quy tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

1,2 tỷ đồng một căn hộ khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Khu Foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng một là không gian cửa hàng cà phê và trung tâm mua sắm với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử... Ngoài ra, nơi đây còn kết hợp các Văn phòng đại diện các công ty du lịch đến từ Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại, du lịch và trao đổi văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương mại phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là không gian khách sạn tiêu chuẩn nội thất 3 sao với góc nhìn ra đồi thông và trung tâm thành phố. Đặc biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua để thu hút khách du lịch.

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...