400 triệu đồng mỗi căn hộ giá rẻ cho công nhân tại Bình Thuận

400 triệu đồng mỗi căn hộ giá rẻ cho công nhân tại Bình Thuận

Dự án nằm ngay khu công nghiệp Hàm Kiệm II (Bình Thuận) đang chuẩn bị bàn giao 280 căn hộ đầu tiên cho cư dân.

 27/04/2018 |  Public Anonymous User |  501

Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Bình Tân cho biết, sau 3 năm xây dựng, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào cuối 2018. Dự án sẽ được mở bán vào tháng 6/2018.

"280 căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao cho các hộ gia đình với mức giá từ 10,5 triệu đồng một m2 gồm hai phòng ngủ, một phòng khách tích hợp bếp, khu tiện ích. Tổng diện tích sử dụng trên 40m2", đại diện Công ty Bình Tân nói.

Hàm Kiệm City là dự án nhà ở xã hội nằm cạnh khu công nghiệp Hàm Kiệm II, nhằm giúp người lao động an cư, lạc nghiệp khi làm việc tại các nhà máy, công ty thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn. Chủ đầu tư cho biết đến năm 2020, dự kiến dự án sẽ tạo ra 18.000 chỗ ở cho người lao động.

Theo Công ty Bình Tân, căn hộ tại dự án thiết kế đầy đủ tiện nghi cho một gia đình cùng khu tiện ích xung quanh bao gồm: siêu thị, nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi và giao thông thuận lợi. Mức giá bán từ 400 triệu đồng mỗi căn.

Dự án nằm ngay quốc lộ 1A, cách thành phố Phan Thiết 10 km, cách đường cao tốc Bắc - Nam (tuyến Dầu Giây - Phan Thiết và tuyến Phan Thiết - Nha Trang) 2 km, dễ dàng di chuyển đến khu vực TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và khu vực lân cận.

400 triệu đồng mỗi căn hộ giá rẻ cho công nhân tại Bình Thuận

Vị trí dự án Hàm Kiệm City thuận lợi di chuyển các tỉnh thành lân cận.

Theo chủ đầu tư, phần lớn diện tích tại đây được sử dụng để xây dựng các công trình tiện tích như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, khuôn viên cây xanh và hệ thống đường giao thông.

"Ban quản lí dự án Hàm Kiệm City tạo điều kiện cho người lao động chỉ trả trước 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được Vietcombank hỗ trợ cho vay trả góp trong 15 năm với nhiều ưu đãi, lãi suất chỉ tính sau khi nhận nhà.

Ngân hàng chính sách xã hội hiện cũng triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội tại địa phương.

Chị Thanh Tâm, một công nhân thuộc khu công nghiệp Hàm Kiệm II bày tỏ, hàng ngày hai vợ chồng di chuyển thị xã Lagi đến nơi làm việc mất khá nhiều thời gian. Dù là nhà ở xã hội nhưng tiện ích khá hiện đại và đặc biệt phù hợp với những công nhân đi làm xa như chị.

400 triệu đồng mỗi căn hộ giá rẻ cho công nhân tại Bình Thuận

Phối cảnh tổng thể dự án Hàm Kiệm City đến năm 2020.

Theo quy hoạch phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bình Thuận đến 2020, tầm nhìn đến 2030, địa phương này hướng đến xây dựng tỉnh công nghiệp - dịch vụ theo hướng hiện đại.

Nhằm thu hút các nhà đầu tư, thời gian qua tỉnh đã đồng bộ nhiều công trình hạ tầng như: Hệ thống thoát nước mưa ngoài hàng rào khu công nghiệp và khu Dân cư - dịch vụ - thương mại Hàm Kiệm; Công trình kênh cấp nước thô cho khu công nghiệp; Chốt bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh trật tự chung cho cả khu công nghiệp Hàm Kiệm I và Hàm Kiệm II...

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, khu công nghiệp Hàm Kiệm II đã lấp đầy hơn 20% diện tích, thu hút hơn 6.000 lao động có tay nghề, trình độ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại đây.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...