An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

Biệt thự trong khu đô thị Dương Nội (Hà Nội) có thiết kế sang trọng, tầm nhìn thoáng rộng, không gian xanh trong lành, hướng đến khách hàng doanh nhân.

 29/10/2018 |  Public Anonymous User |  434

Sở hữu biệt thự được xem là một trong những yếu tố thể hiện vị thế cho giới doanh nhân thành đạt, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an cư sang trọng của giới thượng lưu, nhiều chủ đầu tư đã tham gia phân khúc cao cấp này bằng những dự án có thiết kế, tiện ích, quy hoạch cảnh quan... khác nhau. 

Trong đó dự án biệt thự An Khang Villa do tập đoàn Nam Cường triển khai nổi bật nhờ thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp, tiện ích hiện đại kết hợp phong cách sống gần gũi thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe.

An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

Thiết kế sang trọng của biệt thự An Khang Villa.

Dự án biệt thự An Khang Villa tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, phía Tây Hà Nội. Khu vực này được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội nhờ cảnh quan tự nhiên rộng lớn, hệ thống tiện ích đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. 

Điểm nhấn của khu đô thị Dương Nội là công viên thiên văn học ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 12ha, diện tích mặt nước 6ha. Đây sẽ là không gian trải nghiệm lý tưởng cho cộng đồng cư dân, mang đến giá trị thực tiễn cao về giáo dục và giải trí.

Riêng An Khang Villa được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong khu đô thị Dương Nội bởi dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn khoáng đạt. Các căn biệt thự sở hữu 2-3 mặt tiền thoáng rộng cùng hạ tầng giao thông nội khu đã hoàn thiện. Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt đường Tố Hữu, đồng thời có khoảng lùi hợp lý để tránh khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

Biệt thự có các tuyến đường trước, sau quy hoạch hiện đại, rợp bóng cây xanh, mang lại tầm nhìn khoáng đạt cho gia chủ.

Dự án có quy mô 395 căn biệt thự diện tích đa dạng từ 158m2 đến 352m2, hai mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m, tuyến đường sau rộng 7m, vừa đảm bảo thuận tiện khi tham gia giao thông vừa đảm bảo riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn nhiều. Các tuyến phố được hoàn thiện và cư dân đã dọn về ở, hình thành cộng đồng văn minh đẳng cấp.

Trong chương trình ưu đãi của Tập đoàn Nam Cường, khách hàng mua một trong 11 căn biệt thự đặc biệt của bảng hàng sẽ nhận ngay tiền mặt lên đến một tỷ đồng tại thời điểm ký hợp đồng. Trường hợp khách hàng thanh toán sớm sẽ nhận ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền thanh toán trước hạn, trừ trực tiếp vào thời điểm mua bán.

Đại diện chủ đầu tư nhận định việc sở hữu biệt thự An Khang Villa với vị trí tốt cùng nhiều ưu thế vượt trội là một trong những cách tôn vinh vị thế của những người thành đạt, dẫn đầu xu hướng.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...