Anland sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Anland sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Dự án tại khu đô thị Dương Nội, Hà Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao đúng cam kết với cư dân trong tháng 6 này.

 19/06/2018 |  Public Anonymous User |  443

Đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết Anland là dự án quan trọng, đánh dấu sự trở lại cuộc đua trên thị trường bất động sản của doanh nghiệp này. Dự án có sự tham gia của những đối tác lớn như tổng thầu xây dựng Coteccons, ngân hàng TPBank tài trợ vốn và bảo lãnh tài chính dự án, PMC quản lý và vận hành...

Sau hơn một năm xây dựng, Anland hiện trong giai đoạn hoàn thiện, dọn dẹp vệ sinh, dự kiến bàn giao cho khách hàng đúng như cam kết vào tháng 6. Hệ thống tiện ích đồng bộ cũng đã hình thành. 

Anland sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Anland đang hoàn thiện tiện ích cảnh quan nội khu, đảm bảo mật độ xây dựng chỉ 35%.

Công viên 12ha, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân. Các hạng mục vui chơi đa dạng như nhà cây, hồ bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em bên cạnh hệ thống thiết bị tập thể dục cho người lớn. Hồ bơi bốn mùa tại tầng ba của dự án cũng đã hoàn tất thi công. Với mong muốn xây dựng tổ ấm dành cho các gia đình và trẻ em, khu vườn tuổi thơ trong khuôn viên dự án được xây dựng công phu, nhiều tiện ích phong phú. 

Xây dựng trên diện tích hơn 7.000m2 và mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, Anland gồm hai tòa nhà 25 tầng nổi, cung cấp 551 căn hộ cao cấp có diện tích linh hoạt 54-91m2, 2-3 phòng ngủ. Nằm trên mặt đường Tố Hữu, tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, dự án được đánh giá có vị trí tốt, kết nối giao thông thuận lợi và tiện ích đồng bộ. Khu đô thị Dương Nội trải dài trên gần 200ha với hàng nghìn cây xanh phủ mát các tuyến phố nội khu, mật độ xây dựng thấp. Cách Anland khoảng 500m, trung tâm thương mại Aeon Mall dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2019.

Anland sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng

Khu đô thị sinh thái Dương Nội rộng gần 200ha tại quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Các chuyên gia nhận định việc Nam Cường không ồ ạt tung ra hàng loạt sản phẩm mà chỉ tập trung vào một dự án cho thấy động thái thận trọng của chủ đầu tư này. Doanh nghiệp đã dành thời gian dài quan sát, nghiên cứu thị trường và rút ra bài học kinh nghiệm từ những dự án trước và sản phẩm của các nhà đầu tư khác.

Đại diện chủ đầu tư này cũng nhấn mạnh việc trở lại thị trường lần này với dự án Anland đòi hỏi doanh nghiệp tập trung cao độ, huy động tiềm lực lớn, tranh thủ quỹ đất đắc địa để có thể phát triển sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nam Cường là một trong những doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn trải khắp các tỉnh, thành từ Hà Nội đến Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Phú Quốc. Tại Hà Nội, doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án tổng quy mô hàng trăm hecta, nổi bật là khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông).

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...