Bài toán cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bài toán cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Một dự án nghỉ dưỡng có sức hút cần liên tục tạo ra những giá trị mới, sáng tạo, tính kết nối cao, đại diện chủ đầu tư cho biết.

 29/03/2018 |  Public Anonymous User |  482

Với hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dài dọc ven biển từ Nam ra Bắc như Phú Quốc Khánh Hòa, Đà Nẵng cho tới Quảng Ninh, Hải Phòng được tung ra thị trường trong vài năm qua, mức độ cạnh tranh của phân khúc này ngày càng lớn.

Từ đó, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm sao để mang đến sự mới mẻ, khác biệt để du khách muốn quay lại, nhằm tối đa hóa tỷ suất khai thác căn hộ và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Bài toán cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án The Arena nằm dọc Bãi Dài, Cam Ranh hứa hẹn là điểm đến ưa thích của du khách trong tương lai.

Cũng theo giới chuyên gia, thực tế, những yếu tố đơn thuần như sang trọng, lộng lẫy, xa hoa không còn là thỏi nam châm tạo lực hút du khách. Một dự án nghỉ dưỡng hiện đại có sức hút cần liên tục tạo ra những giá trị mới, sáng tạo, tính kết nối để người chưa đến thì mong chờ, người đến rồi thì mong quay lại lần nữa để khám phá những điều mới mẻ.

Xét về khía cạnh đầu tư, sự khác biệt, tạo ra những giá trị trải nghiệm chính là yếu tố đảm bảo sinh lời bền vững. Từ những yếu tố trên, chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang đã phát triển dự án The Arena theo hướng kỳ nghỉ dưỡng mang tính kết nối và hàng loạt trải nghiệm thú vị.

Bài toán cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Khu vực khán đài The Arena.

The Arena quy tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng với hệ thống hơn 34 hạng mục tiện ích quy mô lớn. Đặc biệt, những hoạt động giải trí, sự kiện văn hóa, nghệ thuật được tổ chức thường xuyên, kéo dài quanh năm sẽ là nét riêng của dự án.

Trong đó, khán đài the Arena được chủ đầu tư định hướng là nơi tổ chức các sự kiện lớn nhằm gắn kết du khách. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung để lên kế hoạch tổ chức những chương trình xứng tầm và đáp ứng thị hiếu của du khách.

Bài toán cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Phố đi bộ tại The Arena với những hoạt động mua sắm, ẩm thực, lễ hội đường phố sôi động. Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang; hotline 1800 54 54 77; website: www.thearena.vn.

Ở phố đi bộ, ngoài mua sắm, lễ hội ẩm thực còn là những buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố của các nhóm nhảy, rocker biểu hoặc lễ hội Carnaval, show thời trang…

"Bất kỳ đâu tại The Arena, từ sân khấu ngoài trời có sức chứa đến 15.000 người cho đến khu phố đi bộ kéo dài ra đến khu bể bơi và bãi biển… đều sẽ ngập tràn không khí nhộn nhịp, sinh động", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ngoài những khu vui chơi, giải trí hoạt náo, chủ doanh nghiệp còn thiết kế bể bơi giật cấp 3 tầng. Bể bơi gồm ba phân khu, bể nước ngọt, bể nước mặn và bể nước khoáng dẫn nguồn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh giúp du khách thư thái và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, những hạng mục khác như bến du thuyền, Sky-bar, nhà hàng bãi biển… sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp của giới thương gia.

The Arena tọa lạc tại lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có quy mô hơn 29ha là tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Chủ đầu tư cho biết dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2019.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...