Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng hàng không

Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng hàng không

Đầu năm 2018, bất động sản Cam Ranh khởi sắc bởi Nhà ga quốc tế Cam Ranh dự kiến vận hành vào giữa năm.

 08/03/2018 |  Public Anonymous User |  440

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2017 ngành du lịch tỉnh đã đón gần 5,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt, tăng 69% so với năm trước. Doanh thu du lịch của tỉnh ước đạt 17.300 tỷ đồng, tăng 33% so với 2016. 

Tính riêng tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, số lượng chuyến bay quốc tế đã tăng khoảng 70% so với năm trước. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán 2018, mỗi ngày máy bay đều cất, hạ cánh hơn 100 lần để đưa, đón du khách nước ngoài.

Việc Nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ hoàn thành giai đoạn một vào cuối khoảng tháng 6 năm nay được giới chuyên gia nhận định là một trong những cú hích với thị trường du lịch địa phương trong ngắn hạn.

Theo kế hoạch, kết thúc giai đoạn một, dự án có khả năng phục vụ 2.000 lượt khách vào giờ cao điểm và đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm. Với công suất đón 8 triệu lượt khách vào năm 2030, đây là cú hích đối với thị trường du lịch Khánh Hòa trong dài hạn.  

Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng hàng không

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2017 ngành du lịch tỉnh đã đón gần 5,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt, tăng 69% so với năm trước.

Không chỉ hạ tầng hàng không, chất lượng đón du khách bằng tàu biển cũng ngày càng phát triển. Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2017, Khánh Hòa đón đón 72 chuyến với 120.000 khách. Trong đó, tính riêng cảng Quốc tế Cam Ranh đã tiếp nhận 11 chuyến tàu du lịch với hơn 17.800 khách lên bờ góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến Khánh Hòa.

Giới chuyên gia nhận định, những bước tiến ngắn hạn về hạ tầng hàng không cũng như diễn biến khả quan về hạ tầng du lịch khiến thị trường bất động sản Cam Ranh sôi động bởi nhà đầu tư mong muốn sẽ hưởng lợi mà không phải chờ quá lâu.

Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng hàng không

Cam Ranh ngày càng nhiều dự án lớn và quy mô, đơn cử The Arena Cam Ranh.

Cam Ranh có lợi thế tự nhiên thuận lợi như đường bờ biển dài 22 km, quỹ đất sạch diện tích lớn. Cam Ranh cũng sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ kết nối từ cảng Hàng không quốc tế tới Nha Trang. Vùng đất này ngày càng nhiều dự án lớn và quy mô, đơn cử The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án gồm 4 tòa condotel cao cấp, trong đó 100% căn hộ hướng biển.

Bất động sản Cam Ranh hưởng lợi nhờ hạ tầng hàng không

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang; hotline 1800 54 54 77; website: www.thearena.vn

Chủ đầu tư cho biết dự án sở hữu những hạng mục tiện ích ấn tượng kết hợp mô hình ba trong một (nghỉ dưỡng - giải trí - hội hè) theo tiêu chuẩn quốc tế như quảng trường trung tâm, sân khấu nhạc nước, phố đi bộ, bể bơi giật cấp 3 tầng, bến du thuyền đẳng cấp, công viên giải trí, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, khu Beach bar - Beach party, Gym và Spa, các loại hình thể thao dưới nước…

The Arena tọa lạc tại Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô hơn 29ha là tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao tháng 12/2019.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...