Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - dự án mang phong cách Mỹ

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - dự án mang phong cách Mỹ

Dự án do CEO Group làm chủ đầu tư kết hợp với đối tác chiến lược là Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Best Western.

 15/05/2018 |  Public Anonymous User |  402

Trong top 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất hiện nay có phân nửa là các tập đoàn Mỹ. Một trong số đó có thể kể đến Best Western (BW) - tập đoàn đã hợp tác chiến lược với CEO Group vận hành khu tổ hợp du lịch Best Western Premier Sonasea Villas& Resort Phu Quoc.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc Điều hành Best Western châu Á, có 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn như Accor và Wyndham chia sẻ về cách mà BW mang đến cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc.

- Triết lý kinh doanh của Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts là gì?

- Triết lý kinh doanh của BW là tối ưu hoá sự hài lòng của khách hàng. BW được thành lập tại Mỹ cách đây hơn 70 năm và hiện có 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ. Với hơn 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc cao cấp đến bình dân, khẩu hiệu của tập đoàn là "cuộc sống đưa bạn đến đâu, BW chờ bạn ở đấy".

Phân khúc cao cấp nhất của chúng tôi là Best Western Premier và cũng là thương hiệu BW mang đến Phú Quốc. Ở phân khúc này Best Western Hotels & Resorts mang đến không gian tinh tế, tiện nghi, hiện đại và dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng. 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - dự án mang phong cách Mỹ

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc Điều hành Best Western châu Á. 

- Là tập đoàn đến từ Mỹ, ông có chia sẻ gì về các yếu tố mang tính văn hoá tạo nên triết lý kinh doanh này?

- BW không mang văn hoá Mỹ áp đặt vào hệ thống khách sạn, chúng tôi chỉ đơn thuần tìm kiếm những thứ tốt nhất từ mỗi nền văn hoá và nâng những điều này lên một tầm cao mới.

Uy tín về phong cách phục vụ của Việt Nam luôn có hình ảnh tốt trên thế giới, vì vậy chúng tôi cung cấp đào tạo và quản lý dự án BWP Sonasea Phu Quoc trên tinh thần đề cao điểm mạnh trong phục vụ của CEO Group.

- Chiến lược của BW đối với thị trường Việt Nam như thế nào?

- Việt Nam chào đón hơn 4,2 triệu khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2018. Số liệu đã chỉ ra sự hấp dẫn của thị trường này. Vì vậy Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu trong chiến lược của chúng tôi cùng với nhiều dự án căn hộ khách sạn. 

- Quan điểm của ông về triển vọng của hòn đảo du lịch Phú Quốc, đặc biệt khi Chính phủ muốn biến nơi đây thành một đặc khu kinh tế?

- Số lượng các thương hiệu khách sạn quốc tế lớn đang có mặt tại Phú Quốc là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng đang bùng nổ của hòn đảo này, có thể kể đến như Novotel, InterContinental và Marriot. Các chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài của một đặc khu kinh tế sẽ chỉ đóng vai trò bổ trợ cho sự hấp dẫn sẵn có của Phú Quốc dựa trên các yếu tố hấp dẫn sẵn có.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - dự án mang phong cách Mỹ

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

- Kinh nghiệm quản lý của BW trong các dự án tổ hợp du lịch bao gồm cả khách sạn lẫn căn hộ khách sạn như Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là gì?

- Chúng tôi đã có các dự án tương tự trong khu vực như tại Thái Lan, Malaysia và Philippines. Ngoài việc vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn BW cho hệ thống khách sạn, chúng tôi cũng hỗ trợ chăm sóc khu vực các căn hộ khách sạn để đảm bảo toàn bộ khu tổ hợp du lịch đạt chuẩn của toàn hệ thống.

- Kinh nghiệm lựa chọn đối tác chiến lược của BW như thế nào?

- Chiến lược hợp tác của chúng tôi chú trọng vào phát triển bền vững dài hạn nên BW tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

CEO Group là một trong những đối tác chiến lược tốt nhất của BW khi tập đoàn này là đơn vị phát triển bất động sản lớn trên thị trường. Một minh chứng là sự thành công của CEO Group cùng với Accor tại Novotel Phu Quoc. Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác chiến lược với CEO Group trên tinh thần cùng phát triển.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...