Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư

Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư

Du lịch phát triển, tốc độ tăng trưởng ổn định, kết nối hạ tầng đồng bộ... là những điểm mạnh của bất động sản Hạ Long.

 19/01/2018 |  Public Anonymous User |  612

Du lịch phát triển

Với nhiều danh thắng đẹp, hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi hàng đầu, Hạ Long thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Sự kiện 200 đại biểu đến từ các nước thành viên APEC tụ họp ở Hạ Long bàn về phát triển du lịch bền vững tháng 6/2017 cũng khẳng định Quảng Ninh sẽ trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư

Vịnh Hạ Long - địa danh nổi tiếng cho khách du lịch trong nước và quốc tế khám phá.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia 2018, chủ trì tổ chức 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, hấp dẫn.

Lễ khai mạc "Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh" và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 dự kiến tổ chức vào ngày 28/4.

Tốc độ tăng trưởng ổn định

Trong báo cáo tổng kết năm 2016 của tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước. Người dân tại đây cũng nằm trong top những địa phương có GDP bình quân đầu người cao, ở mức trên 4.050 USD.

Theo đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh, trong Quy hoạch xây dựng vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là một trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc bên cạnh Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 đến 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030.  

Kết nối hạ tầng đồng bộ

Liên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Móng Cái khi hoàn thành sẽ mở ra cơ hội phát triển du lịch cho Hạ Long.

Những dự án như Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long, sân bay Vân Đồn khi đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông thêm thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long, Hải Phòng, Hạ Long. Đây là tiền đề cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại thành phố biển này.

Môi trường đầu tư tiềm năng

Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng, theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án Monaco Halong Luxurious Villas.

Bốn lý do bất động sản Hạ Long thu hút nhà đầu tư

Phối cảnh tổng thể dự án Monaco Halong Luxurious Villasnhìn từ trên cao.

Trong số những dự án đó, có thể kể đến Monaco Halong Luxurious Villas, do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco phát triển.

Dự án có quy mô 28,4 ha nằm trên Đồi 8A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Monaco Halong Luxurious Villas gồm một khách sạn 7 tầng và 144 biệt thự cao cấp có diện tích 300 - 1.000m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất "rồng" Hạ Long.

"Monaco Halong Luxurious Villas được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản và tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản Quảng Ninh ở phân khúc biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp", đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định.

Thế Đan

Sự kiện ra mắt dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas sẽ diễn ra vào 14h Chủ Nhật, ngày 28/1 tại Khách sạn Mường Thanh (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).
Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một xe ô tô Mercedes C250 trị giá 1,8 tỷ đồng (Có xe đưa đón và ăn trưa cho khách hàng miễn phí từ Hà Nội).
Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty CP Hạ Long Monaco; hotline: 0972.76.45.55; website: http://monacohalong.com/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...