Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng

Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng

P.H Center Hưng Yên dự kiến bàn giao trong quý IV/2018, phù hợp cho người mua muốn đón Tết trong ngôi nhà mới.

 09/12/2018 |  Public Anonymous User |  472

Với nhu cầu dọn vào ở ngay trước Tết của nhiều người, những dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho chủ sở hữu đang tạo sức hút và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, các dự án nằm ở khu vực trung tâm của các thành phố, có kết nối và quy hoạch hạ tầng đồng bộ đang được người mua quan tâm.

Tiêu biểu có thể kể đến dự án P.H Center Hưng Yên do Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Nhà ở Hưng Yên làm chủ đầu tư. Dự án đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao căn hộ của tòa M3.2 - M3.3 trong quý IV/2018, để các gia đình chuyển về sinh hoạt trước Tết và đón năm mới tại tổ ấm mới.

Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng

Dự án P.H Center Hưng Yên đã được hoàn thiện

Với hơn 400 triệu một căn hộ có diện tích từ 48-70 m2, đây sẽ là nguồn cung giá trị đối với những gia đình muốn sở hữu căn hộ. Đặc biệt, khách hàng của dự án có cơ hội tiếp cận gói vốn vay 1000 tỷ đồng, trong thời gian vay 25 năm, với lãi suất chỉ 4.8% một năm, lên tới 70% giá trị căn hộ.

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, dự án kết nối dễ dàng đến các cơ sở hạ tầng tiện ích của khu vực như cơ quan ban ngành, hệ thống trường học, chợ, bệnh viện, thuận tiện liên kết vùng. Dự án P.H Center Hưng Yên còn mang đến cho cư dân không gian sống rộng rãi, khoáng đạt cùng những tiện ích chất lượng đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình như: bể bơi, phòng tập gym, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, nhà trẻ... cùng các hoạt động gắn kết cộng đồng ý nghĩa.

Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của tòa M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên. Chi tiết thông tin gọi hotline 0931101218 hoặc xem tại đây.

Chị Mai - một khách hàng đang tìm hiểu dự án quyết định mua một căn hộ với mong muốn ở ngay dịp trước Tết cho hay chị đã nghiên cứu một số dự án trong mấy tháng qua.

"Tại Hưng Yên vốn có ít dự án, mà dự án bàn giao ngay khi mua lại càng hiếm, nên khi thấy dự án này đã hoàn thiện, nếu mua vợ chồng tôi chỉ việc về ở ngay là tôi rất ưng ý", chị Mai cho biết.

Trong khi đó, anh Hiếu - một cư dân khác của P.H Center Hưng Yên cũng bày tỏ nhu cầu muốn mua một căn hộ bàn giao trước Tết, trong điều kiện vị trí trung tâm, đi lại thuận tiện, tiện ích đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống. Anh quan trọng nhất là bàn giao sớm để gia đình có thể chuyển về ở trước Tết.

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...