Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên

Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên

Ngày 18/1, tại khách sạn Ambassador, Hàn Quốc, Công ty CP Bất động sản Thế kỷ Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên - CEN Korea.

 23/01/2018 |  Public Anonymous User |  549

Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời là đại diện của Hiệp hội bất động sản Hàn Quốc, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp bất động sản lớn tại Hàn Quốc. Đơn cử đại diện của Đại sứ quán Việt Nam, Công ty Luật Logos, Global Real Estate Agency, Công ty TNHH Inpyung…

Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên

Cenland khai trương Văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên tại Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện, ông Trần Anh Vũ - Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ: "Sự kiện Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ Cenland khai trương văn phòng CEN Korea nằm trong chiến lược toàn cầu hoá hệ thống phân phối, nhằm 'xuất khẩu' bất động sản tại chỗ, thu hút đầu tư, mang ngoại tệ về cho đất nước... Điều này đồng thời thể hiện sự chủ động, linh hoạt của doanh nghiệp Việt trong việc tiếp cận thị trường mới".

Bên cạnh đó, từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam và việc thực hiện đầy đủ các cam kết gia nhập WTO vào năm 2018 khiến làn sóng này trở thành một xu hướng đáng quan tâm, ông Phạm Thanh Hưng Phó chủ tịch CenGroup nhận định.

Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CEN Group (thứ hai từ phải sang) ký kết hợp tác cùng đại diện Công ty luật Logos.

Năm 2017, số vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam vượt 50 tỷ USD, cao gấp 3 lần so với năm 2012 và đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tư lớn thứ hai vào Việt Nam (sau Nhật Bản). Quy mô giao dịch thương mại hai chiều cũng tăng gấp đôi, đạt mức 42 tỷ USD. Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư với hàng ngàn giao dịch mỗi năm. 

Tại Việt Nam, Cenland là đơn vị kinh doanh và phân phối tiếp thị bất động sản có trên 15 năm kinh nghiệm. Tập đoàn hiện có hơn 2.000 nhân viên chính thức, hơn 500 sàn liên kết, hơn 15.000 cộng tác viên.

"Cenland nhiều năm liền là quán quân với hơn 11.000 giao dịch thành công mỗi năm. Nhờ sự am hiểu về thị trường bất động sản trong nước, có khả năng dự báo xu hướng tương lai, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng lựa chọn các dự án phù hợp, tỷ suất sinh lời cao", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiên

CEN Korea lần lượt ký kết hợp tác với công ty luật Logos và Global Real Estate Agency. Văn phòng CEN Korea: Seoul, Seocho Gu, Maeheon Ro, No 16, Hibrand Building, 2F, #202주소

Trong lễ khai trương, CEN Korea (Văn phòng đại diện của Cenland tại Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác với Logos - một trong những công ty luật uy tín tại Hàn Quốc nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các khách hàng khi có nhu cầu mua bán, đầu tư bất động sản giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc.

"Để kịp thời hỗ trợ, tư vấn, kết nối với khách hàng là các nhà đầu tư Hàn Quốc với các chủ đầu tư lớn trong nước thuận tiện, CEN Korea đồng thời ký kết hợp tác với Đại lý phân phối bất động sản lGlobal Real Estate Agency, Hàn Quốc", ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CEN Group cho biết.

Lựa chọn Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên trong chiến lược toàn cầu hóa của Cenland, ông Woojin Jung - Trưởng đại diện CEN Korea chia sẻ, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa và truyền thống. Hàn Quốc hiện có khoảng 150.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc và cũng chừng đó người Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam. 

"Nhu cầu mua bán, sở hữu và đầu tư bất động sản của người Hàn Quốc tại Việt Nam lớn. Do đó, rất cần một đơn vị uy tín, am hiểu về thị trường để làm cầu nối, tư vấn và hỗ trợ. CEN Korea sẽ giúp nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư hiệu quả tại Việt Nam, đồng thời kết nối với các sàn liên kết Hàn Quốc để mang bất động sản Việt Nam tới tận tay khách hàng Hàn Quốc", ông Woojin Jung cho biết.

Sau CEN Korea, Cenland cho biết sẽ tiếp tục triển khai thành lập nhiều văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Singapore và các thị trường lớn khác…

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...