CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

Thương hiệu bất động sản 20 năm tuổi vừa đạt được dấu mốc mới với giải thưởng "thương hiệu xuất sắc thế giới" tại hạng mục khu đô thị vệ tinh.

 22/11/2018 |  Public Anonymous User |  530

Ngày 20/11, khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hanoi đã được vinh danh "Thương hiệu bất động sản xuất sắc thế giới, hạng mục khu đô thị vệ tinh" tại giải thưởng The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 tổ chức tại Hà Nội.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi cho biết, trong nhiều lý do thành công đáng kể đến từ sự am hiểu nhu cầu, mong muốn của hơn 7.000 cư dân và khách hàng được doanh nghiệp đúc kết trong tầm nhìn chiến lược phát triển đô thị.

CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng danh giá.

- Điều gì khiến Ciputra Hanoi được vinh danh tại giải thưởng "Thương hiệu bất động sản xuất sắc thế giới" thưa ông?

- Mục tiêu chiến lược của dự án Ciputra là để phát triển thành công một khu đô thị phức hợp đồng bộ (bao gồm tổ hợp nhà ở, công trình thương mại, tiện ích công cộng) theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam. Chúng tôi hướng tới xây dựng những ngôi nhà phản ánh văn hóa truyền thống Việt "tam đại đồng đường" kết hợp hài hòa với văn hoá sống "xanh" đẳng cấp và sự sang trọng bắt nhịp với các chuẩn quốc tế.

Khu đô thị luôn đề cao và kết hợp năm yếu tố ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong xây dựng và kiến tạo các giá trị cuộc sống. Với không gian xanh và văn hóa sinh thái tại khu đô thị Ciputra Hanoi, cư dân có thể tận hưởng cảm giác yên tĩnh, thanh bình trong một chốn về bình yên ngay trong lòng thủ đô.

Đến nay, Ciputra Hanoi là sự lựa chọn của đông đảo cộng đồng cư dân quốc tế với hơn 40% là cư dân nước ngoài. Chúng tôi mong rằng cộng đồng Ciputra Hanoi tiếp tục phát triển và các thế hệ tương lai tiếp nối lựa chọn nơi đây là ngôi nhà hạnh phúc.

CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

Diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

- Dấu ấn lớn nhất đánh dấu sự thành công của Ciputra Hanoi trong 20 năm là gì?

- Thành công của chúng tôi được tích lũy từ sự lựa chọn của hơn 7.000 cư dân tinh hoa đẳng cấp. Chúng tôi có thể tự hào rằng, Ciputra là khu đô thị có cộng đồng cư dân quốc tế lớn nhất. Điều này chỉ có thể có được khi chúng tôi thực sự am hiểu nhu cầu, mong muốn của cư dân và khách hàng, và đúc kết trong tầm nhìn chiến lược phát triển đô thị.

Ciputra Hanoi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị và bất động sản bền vững ở Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo của cư dân thành đạt khát khao và yêu thích cuộc sống đô thị xanh, sang trọng, đẳng cấp.

- Thương hiệu cạnh tranh ra sao với các đối thủ trên thị trường?

- Đối với tôi, Ciputra Hanoi không có đối thủ cạnh tranh, chúng ta đều là các đối tác đầu tư bất động sản với chiến lược phát triển đa dạng cùng hướng tới một mục tiêu chung.

Có nhiều ý kiến cho rằng chúng tôi đã và đang là một cuộc cách mạng cho thị trường bất động sản Hà Nội. Cách đây hơn 20 năm, Ciputra Hanoi là thương hiệu bất động sản nước ngoài đầu tiên triển khai dự án ở thị trường bất động sản Việt Nam. Nhưng tôi luôn tin rằng, chúng tôi chính là đối thủ của chính mình. Mỗi ngày qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới cho mọi cư dân và khách hàng.

Mang đến điều tốt đẹp nhất thì dễ nhưng để duy trì điều tốt đẹp đó luôn là một thử thách. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo thương hiệu tốt nhất của chúng tôi trên mọi phương diện thực hiện. Đó là lời cam kết đã được duy trì suốt chặng đường 20 năm qua và sẽ còn tiếp nối trong tương lai phía trước.

CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, sở hữu tổ hợp ẩm thực, thể thao và giải trí Ciputra Club.

- Giải thưởng lần này có ý nghĩa như thế nào đối với Ciputra Hanoi?

- Đối với chúng tôi, giải thưởng lớn này là một sự thẩm định minh bạch về thành tựu mà chúng tôi đạt được trong công việc, nỗ lực, cống hiến. Đội ngũ Ciputra Hanoi đã tâm huyết vun đắp trong suốt 20 năm qua để tạo nên thương hiệu riêng của khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi bằng môi trường sống thực sự chất lượng.

Với giải thưởng này, tôi xin tặng tới toàn thể quý cư dân Ciputra Hanoi, những người đã góp phần làm nên thương hiệu bất động sản tốt nhất và chính là những đại sứ thương hiệu của Ciputra Hanoi.

Phạm Vân

The Brand Laureate là giải thưởng về thương hiệu và xây dựng thương hiệu có quy mô quốc tế. Được sáng lập bởi tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (APBF) nhằm tôn vinh các thương hiệu xuất sắc thuộc nhiều lĩnh vực tại các quốc gia khác nhau.

Các thương hiệu được vinh danh đều được thẩm định bởi hội đồng giám khảo uy tín và nhận được sự bình chọn của hội người tiêu dùng.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...