Chào bán dự án bất động sản Australia đến nhà đầu tư Việt

Chào bán dự án bất động sản Australia đến nhà đầu tư Việt

Hai dự án tại Australia được nhà phát triển căn hộ Meriton và đối tác là công ty đầu tư bất động sản Thái Bình Dương giới thiệu ngày 18/5.

 16/05/2018 |  Public Anonymous User |  480

Vào ngày 18/5, tại Tân Sơn Nhất Pavillon (số 202 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM), Meriton - nhà phát triển căn hộ đến từ Australia sẽ chào bán các dự án bất động sản đến thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Thái Bình Dương (Pacific) là đối tác chính, giới thiệu các dự án của đơn vị này đến khách hàng Việt.

Tại sự kiện, khách hàng gặp gỡ đại diện Meriton và tìm hiểu các dự án tại Sydney.

Chào bán dự án bất động sản Australia đến nhà đầu tư Việt

Hình ảnh căn hộ tại dự án Pagewood Green. Ảnh: Meriton.

Meriton đang chào bán 2 dự án tại Australia là Lighthouse và Pagewood. Theo đại diện từ công ty, Lighthouse là dự án nhà cao tầng với tầm nhìn rộng hướng ra biển. Dự án bao gồm 351 căn hộ, với 2 tháp 17 tầng, tọa lạc tại khu trung tâm Town Centre, cách bãi biển Dee Why 800m.

Tiện ích nội khu tòa nhà được đầu tư với các hạng mục gồm: 2 hồ bơi rộng, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, trung tâm chăm sóc, giữ trẻ hiện đại… đáp ứng cuộc sống tiện lợi của cộng đồng cư dân.  Hầm giữ xe hơi 2 hướng với sức chứa hơn 1.000 chiếc.

Lighthouse đang được chào giá từ 680.000 đến 1,61 triệu USD tùy diện tích, kết cấu.

Dự án còn lại là Pagewood Green, được giao dịch với giá từ 770.000 đến 1,750 triệu USD cho căn hộ 1-4 phòng ngủ, diện tích 76-273m2. Dự án gồm 500 căn hộ nằm tại đường Heffron, đại lộ Banks và Westfield Drive Pagewood.

Đại diện công ty cho biết, doanh thu ước tính từ hoạt động cho thuê căn hộ tại đây dao động 600-1.050 USD mỗi tuần

Với vai trò chủ đạo kết nối khách hàng, Pacific sẽ cập nhật hai dự án đang triển khai bán là Lighthouse và Pagewood, đồng thời giới thiệu đến nhà đầu tư một số hình ảnh tượng trưng các dự án đang và sẽ xây dựng.

Chào bán dự án bất động sản Australia đến nhà đầu tư Việt

Dự án Lighthouse. Ảnh: Meriton.

Đại diện đơn vị này cho hay, nhu cầu tìm kiếm nhà riêng ngoài lãnh thổ Việt Nam đang tăng lên. Công ty hướng tới là cầu nối, giúp khách hàng biết đến các dự án tại Australia từ giai đoạn khởi đầu đến lúc tìm được ngôi nhà ưng ý, hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến nhà môi giới, cho vay mua nhà, thuê và các giấy tờ liên quan. Pacific còn thực hiện hóa nhu cầu mua, bán, thuê bằng các dữ liệu, thiết kế, công nghệ cao.

Trong giai đoạn tiếp theo, 2 đối tác của Pacific là Tiles.Links Group và Joinery Sydney sẽ triển khai lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và mua bán về đồ gỗ nội thất, vật liệu xây dựng phục vụ ngành xây dựng. Theo Pacific, về vật liệu xây dựng, đơn vị sẽ đưa ra phương pháp sử dụng bởi kiến trúc sư và người quản lý dự án chuyên nghiệp đã từng tạo ra các công trình lớn tại Australia, hỗ trợ khách nhận biết sản phẩm phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng.

Vân Trương

Chi tiết dự án: Trụ sở chính Meriton Pacific tại Việt Nam: 11A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028 3848 9492

Email : admin@pacificinvestment.com.vn

Website : www.pacificinvestment.com.vn

Chi nhánh Meriton Pacifice tại Australia: 33 Christina RD, Villawood, NSW 2163, Australia.

Điện thoại : (02) 9755 0101.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...