Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô

Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô

Mỗi căn biệt thự của quần thể nghỉ dưỡng là tác phẩm nghệ thuật với 12 phong cách thiết kế khác biệt mang đậm nét văn hóa Địa Trung Hải.

 04/05/2018 |  Public Anonymous User |  542

Quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô nằm bên bờ vịnh Chân Mây, biển Lăng Cô - Thừa Thiên Huế, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất Việt Nam và thế giới.

Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô

 Mỗi căn biệt thự của Movenpick Resort Lăng Cô là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Dự án có tổng diện tích 25ha, trong đó giai đoạn một được xây dựng trên diện tích gần 8ha với 52 căn biệt thự và một khách sạn 100 phòng. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, mỗi căn biệt thự của Movenpick Resort Lăng Cô là tác phẩm nghệ thuật với 12 phong cách thiết kế khác biệt.

Những thiết kế này lấy cảm hứng từ các linh vật, chi tiết như cây xương rồng, quả lựu đỏ, cây oliu, kỳ lân trắng, khổng tước xanh, hồng hạc - những biểu tượng mang đậm nét văn hóa Địa Trung Hải.

Sự khác biệt còn thể hiện rõ trong cách chọn những gam màu nổi bật như vàng chanh, xanh cô ban, xanh ngọc hay các chi tiết như sàn nhà, vườn trước sân, nội thất... 

Kiến trúc sư phụ trách thiết kế nội thất Movenpick Resort Lăng Cô, ông Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ: "Với yêu cầu của chủ đầu tư Vicoland là tạo ra một khu nghỉ dưỡng chất lượng, sang trọng và hài hòa với tự nhiên, tôi đã kết hợp một cách tinh tế những hình tượng của thần thoại La Mã, Ai Cập, Hy Lạp và Ả rập trong từng góc căn biệt thự".

Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô

Thiết kế nội thất tinh tế, trang nhã trong mỗi biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô.

Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng

Với tiềm năng lớn du lịch nghỉ dưỡng, Lăng Cô là mảnh đất nhận nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của chính quyền sở tại cũng như đón đầu nhiều dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, với quyết tâm cao mang lại dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng, Tập đoàn Vicoland đã hợp tác với Movenpick - đơn vị danh tiếng thế giới trong lĩnh vực khách sạn và điều hành khách sạn của Thụy Sĩ để khai thác công trình nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô.

Vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, dịch vụ khép kín và quy trình quản lý chất lượng quốc tế, Movenpick Resort Lăng Cô được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao về cơ hội sinh lời.

Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vicoland tại sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Movenpick Resort Lăng Cô.

"Tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam rất lớn với nhiều sản vật, thắng cảnh và những công trình, dịch vụ xứng tầm. Chúng tôi tin rằng Movenpick Resort Lăng Cô sẽ góp phần đưa cái tên Chân Mây xuất hiện ở vị trí cao hơn trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng, không chỉ của Việt Nam mà cả trong mắt bạn bè quốc tế", ông Bùi Đức Long - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Vicoland cho biết. 

Thế Đan

Tối 27/4 vừa qua, Movenpick Resort Lăng Cô đã khai trương biệt thự mẫu với sự có mặt của các khách mời đặc biệt như MC Phan Anh, hoa hậu Ngọc Hân… 

Thông tin chi tiết dự án tham khảo tại: www.movenpicklangcoresort.com    

Hotline Movenpick Lang Co Villa Sales: 1900 0241

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...