Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp thi công dự án

Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp thi công dự án

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thi công công trình, Long Giang Land giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng, tiến độ dự án.

 07/12/2018 |  Public Anonymous User |  480

Nằm trên tuyến đường Vũ Trọng Phụng (thuộc khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội), dự án Rivera Park Hà Nội bao gồm 666 căn hộ có diện tích đa dạng từ 68,6m2 đến 104,75m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án là chủ đầu tư cũng chính là nhà thầu Long Giang Land với hơn 17 năm kinh nghiệm. Đây là đơn vị từng ghi dấu ấn với vai trò nhà thầu xây lắp tại nhiều công trình khách sạn, nhà ở cao cấp nên đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng khi đóng vai trò chủ đầu tư. Trước đó, những dự án do doanh nghiệp này vừa làm chủ đầu tư vừa làm nhà thầu như Xuân Thủy Tower, Rivera Park Sài Gòn... được thị trường đón nhận tích cực.

"Nguồn cầu trong giai đoạn cuối năm luôn cao và dự án Rivera Park Hà Nội bàn giao ngay để chủ nhân tận hưởng những trải nghiệm thú vị, sáng tạo bố trí không gian sống theo sở thích cá nhân", đại diện Long Giang Land chia sẻ.

Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp thi công dự án

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội. 

Những dự án bất động sản do các nhà thầu có tên tuổi làm chủ đầu tư sẽ tăng độ yên tâm của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình. Chủ đầu tư xuất phát từ ngành xây dựng, có kinh nghiệm thi công lâu năm nên hiểu rõ tường tận yếu tố địa chất, đất nền để đưa ra những giải pháp xây móng kiên cố, có khả năng chống động đất, phòng cháy chữa cháy, chịu được sức ép của trọng lực và khối lượng của toàn bộ công trình.

"Đây là điều quan trọng nhất bởi sẽ đảm bảo dự án không bị lún, mang tới sự vững chãi cho công trình", đại diện Long Giang Land nhấn mạnh.

Qua thâm niên hoạt động với vai trò là một nhà thầu, chủ đầu tư cũng sẽ có những phương án tối ưu trong các phương án thiết kế, thi công, sử dụng vật liệu nào tốt nhất, hiểu được những nhà thầu phụ uy tín, nhà cung cấp tốt để "chọn mặt gửi vàng" cho công trình.

Hơn nữa, trong quá trình xây dựng sẽ dễ phát sinh các tình huống cần sự hiểu biết sâu của người trong nghề, nên doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đưa ra cách xử lý chuyên nghiệp, tránh sai sót. Công trình áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, cách bố trí công năng của tòa nhà hay trong từng căn nhà mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

"Với những lợi thế đó, khi chủ đầu tư là nhà thầu sẽ mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhưng với giá thành hợp lý, đảm bảo lợi ích kinh tế của khách hàng. Họ hiểu sản phẩm cần được xây dựng như thế nào thì đảm bảo độ tiện lợi cũng như thẩm mỹ", đại diện Long Giang Land chia sẻ.

Chủ đầu tư Rivera Park Hà Nội trực tiếp thi công dự án

Phối cảnh bên trong căn hộ dự án Rivera Park.

Tuyến đường Vũ Trọng Phụng còn đang được mở rộng sang đường Nguyễn Trãi, giúp Rivera Park Hà Nội kết nối giao thông dễ dàng và có tiềm năng tăng giá. Hiện tại, chủ đầu tư tư đưa ra chính sách ưu đãi, khi khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ để nhận nhà. 65% giá trị còn lại được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận gói quà tặng nội thất lên tới 240 triệu đồng khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất.

Lộc An

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng:  
- Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối:
- Công ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland
- Công ty CP Bất động sản An Phát
- Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes

Hotline: 0971966889

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...