Cơ hội trúng xe sang khi mua shophouse, nhà liền kề Lovera Garden

Cơ hội trúng xe sang khi mua shophouse, nhà liền kề Lovera Garden

Từ nay đến hết 31/8, khách hàng sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Lovera Garden có cơ hội nhận ôtô Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

 02/08/2018 |  Public Anonymous User |  475

Ưu đãi nằm trong chương trình "Mua ngay liền kề - nhận về xe Merc" do chủ đầu tư Nam Hồng phối hợp cùng Cenlend đơn vị hợp tác phát triển dự án Lovera Garden tổ chức. Ngoài xe Mercedes, khách hàng còn có cơ hội trúng 2 xe máy Honda SH 150i, 3 iPhone X cùng nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới gần 4 tỷ đồng.

200 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công các sản phẩm shophouse, nhà liền kề,... tại Lovera Garden sẽ được tặng 3 chỉ vàng. Người sở hữu từ sản phẩm bất động sản thứ 3 sẽ được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước hạn 90% giá trị hợp đồng được hưởng chiết khấu dòng tiền đóng trước với lãi suất 12% một năm.

Cơ hội trúng xe sang khi mua shophouse, nhà liền kề Lovera Garden

Lovera Garden vừa được giới thiệu ra thị trường vào đầu quý III/2018.

Lovera Garden nằm tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Nam Hồng, hợp tác phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cenland. Đại diện chủ đầu tư cho hay, với diện tích 17ha, dự án có diện tích xây dựng chỉ 28,8% mỗi khu, được phát triển đồng bộ trong khu đô thị được quy hoạch hiện đại với hệ thống tiện ích hoàn thiện bao gồm: khu thể thao, công trình công cộng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ...

Hơn 400 lô shophouse, nhà liền kề... tại dự án có diện tích trung bình từ 100m2 đến 120m2 mỗi lô với phong cách thiết kế hiện đại, tối đa hóa không gian sử dụng.

Cơ hội trúng xe sang khi mua shophouse, nhà liền kề Lovera Garden

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, Lovera Garden sẽ được đầu tư mạnh về không gian sống cùng hệ thống kiểm soát an ninh nghiêm ngặt. Liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ. Website: nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden.

Đại diện Cenland cho biết, Lovera Garden được chuyên gia bất động sản đánh giá cao về cơ hội đầu tư sinh lời khi nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh, cùng sự phát triển mạnh của hệ thống các khu công nghiệp: Sam Sung, Việt Nam- Singapore, Quế Võ, Từ Sơn... Khu vực này là địa điểm làm việc của hàng nghìn kỹ sư, công nhân viên, chuyên gia nước ngoài... có nhu cầu thuê hoặc mua bất động sản để ở.

"Sự phát triển về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, môi trường đầu tư thuận lợi, chỉ số năng lực cạnh tranh cao cũng là những yếu tố giúp gia tăng giá trị bất động sản cho nhiều dự án như Lovera Garden", vị đại diện nói.

Theo tính toán của Cenland, khách hàng sở hữu các sản phẩm tại Lovera Garden nhưng chưa có nhu cầu ở thực có thể cho thuê với mức giá từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi tháng. Hiện, dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, dự kiến sẽ bàn giao sản phẩm shophouse vào năm 2019.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...