Công bố dự án đất nền ven biển Las Vegas Town Hồ Tràm

Công bố dự án đất nền ven biển Las Vegas Town Hồ Tràm

Dự án sở hữu vị trí đắc địa - ven biển Hồ Tràm, cách Sài Gòn 90 phút di chuyển đường bộ và cách Hà Nội 2 giờ bay.

 18/06/2018 |  Public Anonymous User |  526

Giới chuyên gia nhận định, khu vực Hồ Tràm thuộc Bà Rịa - Vũng Tàu đang trở thành điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhờ sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, cụ thể là những tuyến đường cao tốc nối liền đến Sài Gòn. Sắp tới, khi sân bay quốc tế Long Thành và sân bay chuyên dụng Lộc An hoàn thành, khách quốc tế và nội địa sẽ di chuyển đến Hồ Tràm sẽ càng thuận tiện.

Bên cạnh đó, với vị trí chiến lược và ưu đãi từ thiên nhiên, Hồ Tràm đang đón lượng khách du lịch lớn đổ về tham quan, nghỉ dưỡng.

Công bố dự án đất nền ven biển Las Vegas Town Hồ Tràm

Vị trí của Hồ Tràm trên bản đồ.

Theo quan sát thực tế của chủ đầu tư Thiên An Real, những ngày cuối tuần trong thời gian gần đây, các khách sạn tại ngã tư Hồ Tràm luôn xuất hiện tình trạng "cháy" phòng, cung không đủ cầu. Hàng dài các đoàn xe phải vất vả xếp hàng nhận phòng, du khách từ các nơi đổ dồn về tạo nên không khí nhộn nhịp.

Cũng theo nghiên cứu của Thiên An Real, khu vực này chưa nhiều nguồn cung lưu trú, cần đến 8.000 phòng để đáp ứng nhu cầu của hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong 3-5 năm tới, đặc biệt là nguồn cung các khách sạn 4-5 sao rất ít. 

Nắm bắt thực tế này, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Thiên An đã giới thiệu dự án đất nền ven biển Las Vegas Town.

Sở hữu vị trí chiến lược - ven biển Hồ Tràm, đất nền Las Vegas Town liền kề The Grand Trip, sân Golf The Bluffs chuẩn quốc tế, sân bay Lộc An, Safari Bình Châu - Hồ Cốc, suối nước nóng Bình Châu… Dự án cách Sài Gòn 90 phút di chuyển đường bộ và cách Hà Nội 2 giờ bay.

Công bố dự án đất nền ven biển Las Vegas Town Hồ Tràm

Thông tin liên hệ: 42 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala, quận 2. Webiste:lasvegashotram.com; hotline: 094 9999 625

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án tại khu vực Hồ Tràm, Thiên An Real cho biết, doanh nghiệp đã có sẵn bài toán suất sinh lời cho khách hàng đầu tư lên đến 45% một năm, trong vòng hai năm hoàn vốn, lời thêm lô đất và khách sạn từ 18 đến 23 phòng, chưa kể giá trị gia tăng của lô đất.

Chủ đầu tư đồng thời cam kết thuê lại 130 triệu mỗi tháng khi khách hoàn thiện khách sạn chuẩn tối thiểu hai sao. Bên cạnh đó, Las Vegas Town đã có sổ hồng từng nền sở hữu vĩnh viễn, khách hàng hoàn toàn an tâm về pháp lý.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...