Đầu tư biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú Quốc

Đầu tư biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú Quốc

Wyndham Garden tại đảo ngọc có không gian sống "Go green", quản lý bởi tập đoàn toàn cầu, nhà phát triển cam kết lợi nhuận 30% từ cho thuê.

 18/05/2018 |  Public Anonymous User |  423

Theo ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group - nhà phát triển dòng sản phẩm Wyndham Garden Phú Quốc, giới thượng lưu khi chọn lựa biệt thự biển không chỉ đơn thuần xem xét chức năng lưu trú, mà còn đòi hỏi sản phẩm đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới như không gian gần thiên nhiên và lối kiến trúc đậm bản sắc địa phương.

Ông khẳng định, chọn mua biệt thự thuộc các dự án nổi tiếng là phương án của nhiều người vì nhà đầu tư cá nhân không phải lo về tính pháp lý của tài sản sắp mua, không phải mất công săn vị trí đẹp. 

"Các chủ dự án đã chọn thế đất đẹp tại các khu vực trọng điểm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà kinh doanh sinh lợi", ông Duy Thoan nhấn mạnh.

Đầu tư biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú Quốc

Wyndham Garden sở hữu kiến trúc private villas theo xu hướng Go Green.

Tại đảo ngọc, Wyndham Garden Phú Quốc là khu biệt thự biển đi theo xu hướng xanh hóa không gian sống, do Wyndham Hotel Group - tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới của Mỹ quản lý và vận hành.

Theo Nam Group đánh giá, khả năng khai thác cho thuê dự kiến lên đến 300 USD một đêm và công suất khai thác hiệu quả do dự án sở hữu nhiều thế mạnh.

Cụ thể, Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm Bãi Trường - nơi tập trung nhiều bất động sản nghỉ dưỡng của các thương hiệu lớn. Dự án còn có mức giá của các căn biệt thự cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại, 9 tỷ đồng cho một căn biệt thự 180m2 với hai phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo phong cách Private Villas và sử dụng ngôn ngữ thiết kế "Go green".

Đầu tư biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc có giá bán chỉ từ 9 tỷ một căn gồm nội thất, thanh toán kéo dài trong 22 tháng. Tìm hiểu dự án qua hotline: 0906999161 hoặc tại đây.

Đại diện Nam Group cho biết, với cùng giá trị đầu tư từ 8-9 tỷ, căn hộ, nhà nội đô cho thuê đạt mức lợi tức 4-6% một năm. Trong khi đó, biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp xu thế có thể chạm mức 10% một năm. Nhà đầu tư thứ cấp cũng không phải mất công sức bảo dưỡng, quảng bá cho thuê như nhà nội đô, vì dự án giao cho thương hiệu danh tiếng Wyndham quản lý.

Tiến độ thanh toán cho khách hàng chia nhỏ, kéo dài đến 22 tháng. Nhà phát triển còn cam kết trả lợi nhuận cho thuê 30% và tiến độ thi công giúp nhà đầu tư an tâm. 

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu. Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới, mang đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...