Doanh nghiệp xử lý khủng hoảng kinh tế như thế nào?

Doanh nghiệp xử lý khủng hoảng kinh tế như thế nào?

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ra đời và cũng có nhiều doanh nghiệp phá sản. Vậy trong thị trường cạnh tranh ngày nay doanh nghiệp phải làm gì để xử lý các khủng hoảng tốt nhất để hoạt động kinh doanh được duy trì.

 06/10/2017 |  Đậu Hồng |  977

Doanh nghiệp xử lý khủng hoảng kinh tế như thế nào?

Con đường phát triển của doanh nghiệp: nhiều bão tố

Số liệu từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia cho thấy, trong 6 tháng đầu năm ở Việt Nam có gần 34.000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể hoặc gặp khó khăn phải tạm ngừng hoạt động. Con số này tăng 2,4% so với cùng kỳ năm 2014 và tăng 15% so với cùng kỳ năm 2013 đã phản ánh một môi trường cạnh tranh khốc liệt và còn nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Các doanh nghiệp này vừa non kinh nghiệm vừa yếu về vốn lại đứng trong thế cạnh tranh với sự bành trướng của các tập đoàn kinh tế xuyên quốc gia đang mở rộng kinh doanh sang các nước đang phát triển như Việt Nam, đòi hỏi họ phải có sự tìm tòi những hướng kinh doanh mới mẻ, tận dụng tối đa mọi công cụ quản trị tối ưu để đứng vững và phát triển.

Các doanh nghiệp Việt Nam phần lớn thuộc dạng nhỏ và vừa với 94% có vốn điều lệ dưới 10 tỷ. Trước “cuộc chiến sinh tồn”, các chủ doanh nghiệp đã tìm tới mọi biện pháp để hỗ trợ như: săn tìm nhân tài, tối ưu hóa nguồn lực, cắt giảm chi phí...

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp thì điều mà các doanh nghiệp cần nhất hiện nay chính là công cụ quản trị thực sự tối ưu, vừa tiết kiệm được chi phí, nguồn lực, thời gian mà lại giúp tăng hiệu quả và năng suất đột biến.

Tận dụng các vật đụng trang thiết bị có sẵn

các doanh nghiệp nên sử dụng các Văn phòng thông minh là những Văn phòng trọn gói bao gồm tát cả các trang thiết bị như bàn ghế, phòng họp, máy fax, photo,..Bên cạnh đó còn có đội ngũ lễ tân đại diện cho công ty bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sắm sửa, thuê nhân viên,...chi phí thuê văn phòng cũng rẻ rất nhiều so với phải xây một văn phòng đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa

Doanh nghiệp xử lý khủng hoảng kinh tế như thế nào?

Văn phòng cho thuê OFFICE168 

Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp nằm ở việc trang bị những kinh nghiệm chất lượng, chiếc lược đúng đắn, giúp doanh nghiệp đạt được hiểu quả cao 

Nhà cung cấp cho biết, OFFICE168  trải qua một cuộc cách mạng dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp, giúp khách hàng ttiết kiệm chiphis nhưng vẫn có một căn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng đặt ngay trung tâm thành phố. 

Lợi thế của dịch vụ  này nằm ở những tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng như:  tiết kiệm chi phí, hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh, các trang thiết bị cần có trong vă phòng đuocự trang bị sẵn sàng, máy fax, điện thoại, cafe, miễn phí, có đội ngũ lễ tân tiếp khách đại diện cho công ty bạn,...

Được biết, đây cũng là một trong những dịch vụ ngày càng phát triển mạnh  tại việt Nam. Và rất được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng vả sử dụng. 

Dịch vụ văn phòng cho thuê - giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp

 
văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...