Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngày

Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngày

Tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn thành phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước...

 02/01/2018 |  Public Anonymous User |  516

Ngày 28/12, Tập đoàn PGTCorp tổ chức lễ cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Nhờ sự nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án và nhà thầu, tiến độ thi công dự án đã vượt kế hoạch.

Tham dự lễ cất nóc, ông Lê Anh Triệu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn PGT Corp cho biết: "Phu Gia Thinh Tower được xây dựng và thiết kế nhằm đáp ứng mô hình Co-working hiện đại. Mô hình Văn phòng này vừa phù hợp chi phí, vừa giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm mối quan hệ mở trong kinh doanh".

Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngày

Tòa nhà Phu Gia Thinh Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng dự kiến hoạt động vào 30/4/2018.

Khởi công từ tháng 7/2017, Phu Gia Thinh Tower được chủ đầu tư PGTCorp xây dựng thành một không gian làm việc năng động, hiện đại nhưng vẫn kết nối các thành viên không chỉ trong tập đoàn mà còn dành cho các doanh nghiệp start up mới thành lập.

Hiện tại, tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn thành phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước và hạng mục phòng cháy chữa cháy hoàn thành 60%... đáp ứng mục tiêu đề ra.

Phu Gia Thinh Tower có tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, gồm 13 tầng và một bán tầng hầm. Không gian sử dụng được kiến trúc sư Phú Gia Thịnh bố trí hợp lý, giúp người dùng tận hưởng không gian làm việc thoáng đãng, xen lẫn các mảng xanh dịu mát, tạo sự thư giãn, dễ chịu. Lối kiến trúc mở, bố trí ánh sáng và không gian công cộng hợp lý giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng sáng tạo và ý tưởng.

Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngày

Lễ cất nóc dự án.

Hướng đến việc xây dựng không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên và tạo môi trường thân thiện, Phu Gia Thinh Tower là sự hòa quyện giữa phong cách làm việc hiện đại Co-working Space và nét truyền thống của người Việt.

Tòa nhà được bố trí không gian hội thảo, workshops mở, cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ nguồn thông tin dữ liệu… để tạo ra những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó, trong mỗi không gian làm việc, kiến trúc sư Phú Gia Thịnh đều bố trí những mảng xanh thiên nhiên tạo sự dịu mát nơi công sở và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ 45 ngày

Phối cảnh tòa nhà Phu Gia Thinh Tower. Chi tiết xem tại  website: www.phugiathinhcorp.vn.

Mô hình Co-working hiện sự linh hoạt, đa dạng, phù hợp với chi phí và xu hướng làm việc mới. Không gian làm việc kiểu này còn tạo nên sự kết nối cộng đồng, giúp mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm đối tác.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trẻ, các startup thuê không gian làm việc tại co-working có cơ hội tiếp cận những quỹ đầu tư lớn - những quỹ thường có sự liên hệ, kết nối với co-working space.

Phu Gia Thinh Tower sẽ góp phần vào quá trình tìm kiếm các giải pháp kinh doanh thông minh đối với các doanh nghiệp startup với không gian làm việc hiện đại theo mô hình Co-working.

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...