Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm ở Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

 30/05/2018 |  Public Anonymous User |  513

Phú Quốc - Điểm đến hấp dẫn của du lịch 

Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch biển Việt Nam. Theo báo cáo từ tổng cục Thống kê, lượng du khách đến Phú Quốc năm 2017 gần đạt mốc 2 triệu. Riêng tháng 1/2018, Phú Quốc đón gần 260.000 lượt du khách, tăng 51% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế tăng 40%. 

Ngoài ra, thống kê của CBRE cho thấy hiện Phú Quốc vươn lên dẫn đầu cả nước ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, công suất thuê khách sạn 4-5 sao tại đảo ngọc xanh có thời điểm chạm ngưỡng 90%.

Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Biệt thự biển thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao

Theo nhận định của giới chuyên gia, trong số các dự án nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lớn tại Phú Quốc, phải kể đến biệt thự biển Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm ở Bãi Trường - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án nằm trong một khu phức hợp được đầu tư bài bản bởi tập đoàn BIM Group và quản lý vận hành bởi thương hiệu danh giá thế giới Regent Hotels & Resorts. 

Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Đảo Ngọc Phú Quốc là địa điểm nghỉ dưỡng ấn tượng tại Việt Nam.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí "vàng" với tầm nhìn ấn tượng, chủ đầu tư dự án còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư.

Theo đó, Regent Residences Phu Quoc cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

"Với nhiều lợi thế hấp dẫn, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, 76 căn biệt thự hạng sang đã lần lượt tìm thấy chủ nhân", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Tầm nhìn ấn tượng tại Regent Residences Phu Quoc là một trong những điểm cộng của dự án.

Giới chuyên gia cho biết, với giới quý tộc Anh, Pháp, Nga… từ lâu, biệt thự nghỉ dưỡng đã là một phần của lối sống thượng lưu. Ngoài ý nghĩa tài sản, nó là bảo chứng cho địa vị gia chủ đi kèm với những giá trị vô hình. Ở Mỹ, những năm 20 của thế kỷ trước - khi New York trở thành trung tâm tài chính thế giới, biệt thự nghỉ dưỡng trở thành đề tài "nóng" của giới thời thượng trong các bữa trà dư tửu hậu.

Việt Nam cũng vậy, ba năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm tiêu biểu biệt thự ven biển (tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...) thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư.

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ mang lại giá trị sinh lời mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống thượng lưu.

Thế Đan

Trong tháng 6, Regent Residences Phu Quoc sẽ giới thiệu 42 căn Sky Villas (biệt thự trên không) hạng siêu sang với tầm nhìn trực diện ra biển. Đây là mô hình cách điệu từ biệt thự truyền thống, vốn khá phổ biến ở các quốc gia phát triển, mang đến trải nghiệm mới lạ về không gian rộng mở nhìn từ trên cao, bao quát tầm nhìn đẹp.

Sky Villas là sản phẩm mang đẳng cấp bậc nhất của dự án Regent Residences Phu Quoc.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...