Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt động

Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt động

Chủ đầu tư cho biết, tòa nhà dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động ngày 9/6 tới.

 06/06/2018 |  Public Anonymous User |  509

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, gần đây, phong trào khởi nghiệp tại Đà Nẵng phát triển mạnh. Từ sau thành công của Tuần lễ cấp cao APEC cuối năm 2017, số lượng các doanh nghiệp mới thành lập có dấu hiệu tăng. 

Thực hiện "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư" do chính quyền thành phố phát động, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến Đà Nẵng cũng ngày càng nhiều. Thị trường cho thuê Văn phòng vì thế phát triển sôi động, hàng loạt tòa văn phòng mới được xây dựng, đem đến nguồn cung dồi dào. 

Tuy nhiên, theo khảo sát của PGT Group, đa số các nhóm khởi nghiệp và công ty mới thành lập gặp khó khăn khi tìm kiếm nơi an cư. Nguyễn Văn Phúc, thành viên một nhóm khởi nghiệp tại Đà Nẵng chia sẻ: "Văn phòng cho thuê nhiều nhưng để tìm được một không gian thoải mái, tiện nghi, nhiều cơ hội hợp tác, chi phí hợp lý vẫn còn rất khó khăn".

Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt động

Không gian làm việc hiện đại tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ.

Thấu hiểu khó khăn của những người trẻ đang khởi nghiệp, PGT Group đã dành gần 100 tỷ đồng để đầu tư xây dựng PGT Tower (220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng).

Tòa nhà gồm 12 tầng nổi, một bán tầng hầm, tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, đem đến cho thị trường các loại hình dịch vụ như Coffe shop, Co-working Space, thuê văn phòng, hội trường, phòng họp… và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm khác.

Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt động

Mỗi vị trí làm việc tại PGT Tower đều được bố trí hợp lý.

Thiết kế theo hướng mở, PGT Tower sử dụng nhiều cây xanh để trang trí và các vật liệu thân thiện môi trường, thiết bị tiện nghi, đem lại không gian làm việc hiện đại cho khối văn phòng. Mặt khác, chi phí cho thuê tại dự án gồm đa dạng các gói dịch vụ: cho thuê diện tích nguyên sàn, 1/2 sàn hoặc chia diện tích nhỏ lẻ với mức giá chỉ từ 285 ngàn đồng một m2 mỗi tháng.

Không gian Co-woking Space ở đây được xây dựng theo mô hình hiện đại, bố trí nhiều cây xanh đem lại môi trường không khí trong lành, internet tốc độ cao, phục vụ 24/7 cùng nhiều tiện ích đi kèm như máy in, thuê màn hình Led, lễ tân, cà phê…

Dự án văn phòng cho thuê PGT Tower tại Đà Nẵng sắp đi vào hoạt động

Văn phòng làm việc gần gũi thiên nhiên tại PGT Tower.

Bà Trần Thị Xuân Trang, Chủ tịch Công ty Rio AMC – đơn vị trực tiếp vận hành, khai thác PGT Tower cho biết: "Không đơn giản chỉ là một Văn phòng làm việc bình thường, chủ ý của chủ đầu tư PGT Group là xây dựng dự án thành nơi hội tụ mọi yếu tố cần và đủ cho các doanh nghiệp trẻ thành công. Đó là những không gian mở để dễ dàng kết nối, chia sẻ ý tưởng, tìm kiếm nhân sự, đối tác; là sự đa dạng tiện ích và sang trọng - nơi các doanh nghiệp startup khẳng định mình".

Tòa nhà dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 9/6 tới. Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết thêm, nhân sự kiện khánh thành PGT Tower, tập đoàn sẽ có những công bố về sự thay đổi, khẳng định vị thế và quy mô lớn mạnh của tập đoàn. Những bước đột phá này cũng đem đến cho quý khách hàng, đối tác, đặc biệt là những doanh nghiệp đang và sẽ chọn nhiều cơ hội hơn trong việc quảng bá hình ảnh, mở rộng quan hệ, hợp tác và phát triển.

Bên cạnh đó, những thay đổi sắp tới của PGT Group cũng hứa hẹn tiếp tục mang đến cho thị trường bất động sản miền Trung các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp thời đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của cộng đồng doanh nghiệp.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...