Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'

Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'

Chủ nhân của tấm hộ chiếu này sẽ được sử dụng miễn phí 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trên toàn hệ thống Tập đoàn Flamingo Group.

 16/01/2018 |  Public Anonymous User |  553

Vốn được biết đến với những thương hiệu cao cấp như Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort… Flamingo Group quy tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích 5 sao.

Để tri ân cũng như thuận tiện cho trải nghiệm của khách hàng, Flamingo Group đã cho ra đời tấm hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn - All In Passport Diamond.

"Đây là sự khẳng định cho một thương hiệu riêng, một đẳng cấp nghỉ dưỡng thượng lưu, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'

Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'.

Với tấm hộ chiếu này, 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trên toàn bộ hệ thống Tập đoàn Flamingo Group với giá trị lên đến hàng tỷ đồng sẽ được thu gọn lại trong lòng bàn tay các chủ nhân biệt thự.

Đó là những bữa tiệc ẩm thực tinh tế với hệ thống nhà hàng Á - Âu sang trọng; là những giờ phút thư giãn tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Seva Wellness and Beauty Destination. Đó là thế giới thể thao đặc sắc bên bờ biển sôi động với đua thuyền, lướt ván, thuyền buồm… cùng rất nhiều trò chơi mạo hiểm khác.

Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'

Bể bơi vô cực tại Flamingo Cát Bà Beach Resort nối liền trời và biển.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng năm sao phong cách thượng lưu, chủ đầu tư Flamingo Group gắn liền quy hoạch dự án với kiến trúc xanh tự nhiên. 

Có thể kể đến biệt thự trên cao Forest Sky Villa, biệt thự Tổng thống President Villa, biệt thự vườn hướng biển Garden Villa tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Biệt thự hoa hồng Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa, Luxury Charm Villa; hệ thống biệt thự hướng hồ Forest Villa, Lakeview Villa; biệt thự trên đồi thơ mộng Hilltop Villa tại Flamingo Đại Lải Resort.

Flamingo Group tri ân khách hàng tấm hộ chiếu 'All In Passport Diamond'

Biệt thự Luxury Skylake Villa thơ mộng tại Flamingo Đại Lải Resort.

Chủ nhân biệt thự có cơ hội tận hưởng những giờ phút giải trí hấp dẫn với nhiều điểm dừng chân như Night Club rực rỡ về đêm, Game Center với hàng nghìn trò chơi thú vị, rạp chiếu phim trong nhà, Sky Bar nối liền trời biển...

Đặc biệt, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, ngày 14/1 vừa qua trong sự kiện trải nghiệm dịch vụ All In Passport Diamond, Flamingo Đại Lải Resort đã dành tặng khách hàng sở hữu biệt thự nhiều món quà có giá trị.

Quà tặng gồm nhiều ngày nghỉ miễn phí tại biệt thự tương đương ở Flamingo Đại Lải Resort; tặng cây Bonsai cổ thụ độc đáo và hiếm lạ trị giá một tỷ đồng; hộ chiếu All In Passport Diamond với gần 160 tiện ích 5 sao miễn phí và ngân hàng Vietcombank hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...