Gamuda Land nhận giải nhà kiến tạo đô thị xuất sắc 2017

Gamuda Land nhận giải nhà kiến tạo đô thị xuất sắc 2017

Doanh nghiệp được vinh danh nhờ sử dụng công nghệ cao, sản phẩm thân thiện trong phát triển công trình, có những hoạt động cộng đồng tích cực.

 27/04/2018 |  Public Anonymous User |  466

Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ kế hoạch Đầu tư vừa phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018. Đây là giải thưởng tôn vinh những cống hiến của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cho nền kinh tế Việt Nam. Trong năm nay, chương trình có gần 100 doanh nghiệp FDI được vinh danh.

Gamuda Land Việt Nam - tập đoàn đầu tư bất động sản có vốn đầu tư từ Malaysia - đạt giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 3 ở hạng mục "Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc nhất". Giải thưởng này đến từ những đóng góp của doanh nghiệp trong việc tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao, cung cấp những sản phẩm thân thiện cho người tiêu dùng và có những hoạt động cộng đồng tích cực.

Gamuda Land nhận giải nhà kiến tạo đô thị xuất sắc 2017

Ông Dennis Ng Teck Yow - Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018.

Ông Dennis Ng Teck Yow - Phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, giải thưởng là sự công nhận cho những cam kết mà doanh nghiệp đã thực hiện tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Vào Việt Nam cách đây hơn 10 năm, nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia đã từng bước biến vùng đất hoang hóa, ô nhiễm và chậm phát triển của quận Hoàng Mai thành thành phố mới Gamuda City. Dự án có hệ thống cơ sở vật chất cao cấp như trục đường và cổng chính mới vào khu đô thị Gamuda Gardens, trường mầm non Blossoms, vườn hoa Gamuda Gardens, Trung tâm cung cấp nhiên liệu và dịch vụ Sông Hồng,…

"Chúng tôi muốn người dân thấy rằng họ xứng đáng được sống trong một môi trường thân thiện, con cái của họ lớn lên một cách khỏe mạnh. Chúng tôi muốn tạo ra một thế hệ trẻ khỏe mạnh cho mai sau", ông Dennis chia sẻ.

Trong năm 2017, nhà đầu tư bất động sản từ Malaysia đặt mục tiêu tăng trưởng 20% và đã hoàn thành với kết quả khả quan. Trong năm qua, doanh nghiệp cũng phát triển thành công công viên Yên Sở - một trong những công viên xanh lớn nhất Hà Nội.

Đại diện tập đoàn cho biết, trong năm 2018, sẽ mở rộng sang thị trường quốc tế để kêu gọi và mời thêm nhiều nhà đầu tư nước ngoài cùng hợp tác và phát triển bất động sản Việt Nam. Riêng quý đầu năm nay, đã có nhiều nhà đầu tư từ Singapore, Kuala Lumpur, Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc) đặt vấn đề muốn làm việc với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Gamuda Land Việt Nam cũng có nhiều hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của mình. Từ năm 2012, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như thăm hỏi tặng quà các trại trẻ mồ côi, hỗ trợ các bệnh viện.

Tập đoàn còn phối hợp với VinaCapital để hỗ trợ điều trị các bệnh về tim miễn phí cho các em nhỏ. Sự kiện "Run for the heart" là một hoạt động gây quỹ thường niên do doanh nghiệp duy trì trong nhiều năm qua. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ sử dụng để thực hiện các ca phẫu thuật tim.

"Mỗi năm chúng tôi đều rất hạnh phúc khi chứng kiến nhiều trẻ em bị bệnh tim đã được cứu sống và chữa khởi bệnh", đại diện Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Rồng Vàng 2017-2018, tập đoàn đã đồng hành cùng tổ chức Diễn đàn CEO 2018 với chủ đề "Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế". Sự kiện đề cập những vấn đề thực tiễn về việc nâng cao năng suất lao động, đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và phát triển của Chính phủ cũng như đáp ứng yêu cầu về nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và sự vận động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...