Gem Riverside đón đầu lợi thế khu Đông Sài Gòn

Gem Riverside đón đầu lợi thế khu Đông Sài Gòn

Nằm ngay cửa ngõ khu Đông, dự án thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông, tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá.

 30/06/2018 |  Public Anonymous User |  447

Tọa lạc tại giao điểm nhánh sông Sài Gòn và giồng Ông Tố (quận 2, TP HCM), Gem Riverside có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, bao gồm 12 tòa tháp cao 32-34 tầng. Đại diện Tập đoàn Đất Xanh - chủ đầu tư - cho biết, từ vị trí này, dự án sở hữu những ưu điểm của bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Lợi thế đầu tiên của khu Đông là khả năng kết nối giao thông thuận tiện, do nằm ở cửa ngõ trung tâm TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Từ đây, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, thông qua Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, hệ thống đường thủy...

Đây cũng là khu vực được thành phố tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trong những năm gần đây. Các công trình trọng điểm như tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, các tuyến đường Vành Đai, cầu Thời Đại…đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng toàn diện của cả khu.

Gần đây, UBND TP HCM thông qua chủ trương xây dựng "khu đô thị sáng tạo" với trung tâm là quận 2, 9 và Thủ Đức. Khu đô thị này sẽ làm hạt nhân để thành phố triển khai cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và là nền tảng xây dựng TP HCM thành thành phố thông minh. Các chuyên gia cho rằng, tiềm năng khai thác cho thuê bất động sản khu vực sẽ rất khả quan khi chủ trương này được thực thi.

Các yếu tố lợi thế đã kích thích giá bất động sản khu vực tăng cao. Theo số liệu được CBRE công bố cuối quý I, trong khi giá căn hộ trung bình tại thị trường TP HCM ghi nhận giảm 2,6% so với cùng kỳ năm trước, thì khu vực quận 2 vẫn tăng 5-10%.

Hãng này dự đoán, phía Đông và Nam thành phố sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường trong năm tới, với nhiều dự án mới tại quận 2, 7 và 9. Riêng quận 2, khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm và An Phú dự kiến có thêm nguồn cung căn hộ cao cấp - hạng sang dồi dào trong nửa cuối năm, kéo mặt bằng giá căn hộ tại TP HCM tăng đáng kể.

Gem Riverside đón đầu lợi thế khu Đông Sài Gòn

Khu Đông TP HCM sở hữu nhiều lợi thế về vị trí kết nối, hạ tầng giao thông đồng bộ và tiềm năng khai thác bất động sản tốt.

Với những lợi thế này, thị trường bất động sản khu Đông đã chứng kiến sự nhập cuộc của các ông lớn ngành địa ốc như Novaland với khu đô thị khu đô thị Lakeview City (30ha), Keppel Land với dự án Palm City (30,2ha) và Saigon Sport City (64ha). 

Đại diện chủ đầu tư Gem Riverisde cho biết dự án đã nhận nhiều quan tâm của  khách hàng ngay từ khi giới thiệu. 

"Việc nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh cùng đổ bộ vào đây không chỉ tạo thành quần thể khu dân cư hiện đại mà còn đem đến những lợi ích thiết thực cho cư dân sinh sống như trường học, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại…", đại diện chủ đầu tư phân tích.

Gem Riverside đón đầu lợi thế khu Đông Sài Gòn

Bên cạnh thừa hưởng những lợi thế của khu vực, Gem Riverside còn có ưu điểm riêng là ba mặt giáp sông.

Ngoài ra, Gem Riverside còn sở hữu lợi thế tầm nhìn 3 mặt giáp sông, giúp chủ đầu tư dễ dàng tối ưu hóa thiết kế hướng đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

"Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là điểm mạnh của dự án. Thực tế cho thấy giá bán các sản phẩm ven sông luôn cao hơn khoảng 20% so với các dự án ở vị trí khác", đại diện Đất Xanh chia sẻ.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...