Giải pháp tài chính để sở hữu căn hộ chung cư với ngân sách eo hẹp

Giải pháp tài chính để sở hữu căn hộ chung cư với ngân sách eo hẹp

Chương trình ân hạn nợ gốc 12 tháng từ thời điểm giao nhà, lãi suất 0% tại Viva Riverside tạo thuận lợi cho khách hàng khó khăn về tài chính.

 17/04/2018 |  Public Anonymous User |  513

So với nhà đất, mua nhà chung cư có lợi thế hơn với chính sách bảo lãnh của ngân hàng cùng thủ tục thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Với tài chính khoảng một tỷ đồng, không ít người mạnh dạn chọn lựa cho mình một căn hộ đầy đủ tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt mà vẫn đảm bảo khả năng chi trả.

Tuy vậy, câu chuyện mua nhà trả góp là một đề tài nóng trên các diễn đàn, khi mà khách hàng vừa ký hợp đồng vay và mua, ngay lập tức phải "nai lưng" trả nợ gồm cả gốc và lãi.

Ví dụ, nếu khách hàng có trong tay một tỷ đồng và vay ngân hàng để mua căn hộ giá trên 2 tỷ đồng, khoản tiền nợ gốc và lãi suất hàng tháng sẽ chiếm phần không nhỏ trong thu nhập, nhiều người không còn tiền để dành. Theo giới chuyên gia, người mua nhà cần một sản phẩm giải quyết được khó khăn về tài chính nói trên, trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu về môi trường sống, cơ sở hạ tầng, điều kiện kinh tế, thiết kế, chất lượng. 

Giải pháp tài chính để sở hữu căn hộ chung cư với ngân sách eo hẹp

Một dự án trung tâm thành phố của Vietcomreal đang áp dụng các gói tài chính ưu đãi.

Mới đây, chủ đầu tư Vietcomreal của dự án Viva Riverside đưa ra các phương án hỗ trợ tài chính như chương trình ân hạn nợ gốc 12 tháng từ thời điểm giao nhà, lãi suất 0% cho khách hàng. Với một tỷ đồng, khách hàng có nhiều lựa chọn như sản phẩm 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, sản phẩm lô thương mại khu vực trung tâm, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm.

Với vị trí liền kề trung tâm quận 5, với 3 mặt tiền lớn Võ Văn Kiệt, Gia Phú và đường 61, dự án được thiết kế và xây dựng bởi nhà thầu Hòa Bình. Chủ đầu tư cho biết, hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh giúp cư dân kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm và các tỉnh, thành phía Tây Nam, môi trường sống nhiều sông rạch, tạo cảnh quan, mang tới không gian sinh thái mát lành.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Viva Riverside đang trong giai đoạn sắp bàn giao, sẽ là lời giải cho bài toán cần nhà ở ngay, không phải trả tiền thuê nhà và mang lại nguồn thu nếu khách hàng đem cho thuê. 

Giải pháp tài chính để sở hữu căn hộ chung cư với ngân sách eo hẹp

Nhân viên chủ đầu tư Vietcomreal tư vấn căn hộ gói tài chính hỗ trợ khách hàng. Hotline 093.86.000.68 hoặc tại đây.  

Được trang bị hệ thống an ninh 24/7 trong khu vực, dự án có hàng rào bao quanh và đội ngũ an ninh thường kiểm tra góp phần mang đến cuộc sống riêng tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra các chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 20% mỗi năm, nhận chiết khấu 19%. 

Dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2018, cùng các đơn vị phân phối chính thức Vietcomreal, DKRV, TP Invest.

Vân Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...