Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

Dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia với hệ thống tiện ích độc đáo mang tới chất lượng sống đẳng cấp quốc tế cho cư dân.

 19/12/2018 |  Public Anonymous User |  456

VinCity là dòng thương hiệu bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup. Đây là chuỗi dự án áp dụng mô hình của các đại đô thị chuẩn Singapore với sự táo bạo trong ý tưởng quy hoạch và phát triển hệ thống tiện ích. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

Vingroup ra mắt dòng thương hiệu bất động sản trung cấp VinCity.

Tại Hà Nội, hai dự án thuộc dòng thương hiệu VinCity Ocean Park và VinCity Sportia ra mắt cùng thời điểm, tạo ấn tượng mạnh tới công chúng. "Dù cùng mang thương hiệu VinCity, hai dự án phát triển độc lập. Mỗi dự án có một sắc thái, chủ đề riêng", đại diện chủ đầu tư cho biết.  

Ngoài việc đảm bảo chất lượng cuộc sống ngang tầm quốc tế cho người Việt, VinCity Ocean Park và VinCity Sportia thu hút sự quan tâm của công chúng khi đem đến những tiện ích mới lạ, độc đáo.

Môi trường sinh thái là một trong những điều đáng học hỏi ở Singapore. Tại Việt Nam, hai dự án VinCity đáp ứng yêu cầu về không gian mặt nước, cây xanh với mật độ xây dựng chỉ khoảng 14,7-18,8%.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

VinCity Ocean Park với điểm nhấn biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

"VinCity Ocean Park phía Đông Thủ đô có biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ lớn trung tâm 24,5ha với bãi cát trắng trải dài. Ở phía Tây, VinCity Sportia sở hữu công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.200 máy tập khắp đô thị", đại diện chủ đầu tư mô tả. 

Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích đồng bộ, hai khu đô thị đáp ứng nhu cầu sống và phát triển toàn diện của cư dân, từ giáo dục, sức khỏe, y tế, giải trí và kinh doanh... Những tiện ích này không chỉ đáp ứng số lượng mà còn đảm bảo chất lượng dưới sự quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn phù hợp của Vingroup.

Dự án VinCity Ocean Park sở hữu trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni trong khuôn viên dự án, VinCity Sportia mang lại cụm tiện ích thể thao độc đáo, bao gồm: 8 công viên vui chơi vận động liên hoàn, 8 bể bơi trong và ngoài trời, 200 sân thể thao liên hoàn...

Ngoài danh mục tiện ích, đây là những dự án quy mô lớn của khu vực hứa hẹn đem đến không gian sống chất lượng cho hàng trăm nghìn cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

VinCity Sportia với điểm nhấn công viên thể thao ngoài trời quy mô nhất Đông Nam Á.

"Với khu vực phát triển hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông, kỹ thuật và xã hội, với cộng đồng cư dân Tây Mỗ - Đại Mỗ, sự ra đời của VinCity Sportia là bước tiến thay đổi diện mạo và thúc đẩy tiềm năng phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống của khu vực", chuyên gia bất động sản nhận định. 

Sự tương hỗ về vị trí, đầu tư về cơ sở hạ tầng và uy tín chủ đầu tư Vingroup giúp hai khu vực trên đà phát triển thành những khu đô thị hạt nhân mới của Hà Nội.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại hai khu đô thị thương hiệu VinCity

VinCity Sportia thuộc địa phận Tây Mỗ, Đại Mỗ, dọc theo đường đại lộ Thăng Long, gần Cục Cảnh sát biển, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút lái xe. 

Hai dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia đều sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với nội đô và các cơ quan hành chính quan trọng. Dự kiến trong tương lai, khi các tuyến metro đi vào hoạt động, các cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm trọng yếu trong thành phố.

Hà Trương

Nguồn: vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...