Hơn 300 khách dự lễ mở bán và tri ân dự án Bảo Lộc Capital

Hơn 300 khách dự lễ mở bán và tri ân dự án Bảo Lộc Capital

Tại sự kiện diễn ra ngày 28/1, toàn bộ số lượng nền đất của dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 đều giao dịch thành công.

 02/02/2018 |  Public Anonymous User |  500

"Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ, Bảo Lộc Capital đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, người ở thực dù mới ra mắt. Đặc biệt, trong sự kiện mở bán và tri ân vừa qua, toàn bộ số lượng nền đất của dự án giai đoạn 3 đều giao dịch thành công", ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát chia sẻ.

Ông Thế Hùng cho biết thêm: "Hiện Bảo Lộc Capital là một trong những dự án chính mà chúng tôi đầu tư và phát triển. Dự án được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý". 

Hơn 300 khách dự lễ mở bán và tri ân dự án Bảo Lộc Capital

Ông Lê Dương Thế Hùng chia sẻ về dự án mới sắp tới tại TP Bảo Lộc của công ty Gia Phát.

Tại sự kiện, những khách hàng giao dịch thành công được tặng một bộ ấm trà Minh Long 1 cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 2 đến 6 chỉ vàng 9999.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn như chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản, thoại Samsung Galaxy Note 8 hay những trái bơ vàng.

Hơn 300 khách dự lễ mở bán và tri ân dự án Bảo Lộc Capital

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ mở bán.

Khu đô thị thương mại hiện đại Bảo Lộc Capital có quy mô 60 ha bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại liền kề nằm ngay cửa ngõ mới của trung tâm thành phố.

Hiện, hạ tầng của Bảo Lộc Capital triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng 12-26m. Dự án trang bị hệ thống điện âm thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới, mang lại vẻ mỹ quan và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đồng thời khởi công xây dựng, đưa vào hoạt động khu hồ cảnh quan rộng 2,2ha, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại. Trong thời gian tới khu chợ mới trung tâm TP Bảo Lộc dự kiến khởi công vào quý I cũng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hơn 300 khách dự lễ mở bán và tri ân dự án Bảo Lộc Capital

Hơn 300 khách hàng tham gia lễ mở bán dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3. Hệ thống sàn phân phối: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh. Khách hàng quan tâm dự án liên hệ hotline: 0971 72 73 74; website: http://baoloccapital.vn/

Tại thời điểm này, những khách hàng của giai đoạn 1 và 2 sau khi nhận sổ đỏ cũng có thể khởi công xây dựng dựa trên thiết kế đồng bộ của chủ đầu tư.

Theo đó, đối với nhà phố thương mại, mật độ xây dựng là dưới 90% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 4 tầng và có 2,4m khoảng lùi so với lộ giới.

Với nhà ở biệt thự, mật độ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 3 tầng và có ít nhất 3m khoảng lùi so với lộ giới.

Chủ đầu tư cho biết, những quy chuẩn nói trên đảm bảo cho cư dân Bảo Lộc Capital được thụ hưởng không gian sống đồng bộ, hiện đại, thuận lợi trong việc kinh doanh, đồng thời có thể tự tay thiết kế không gian sống phù hợp với từng gia chủ.

Nối tiếp thành công, ngay sau Tết nguyên đán, công ty Gia Phát sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường một khu đô thị đồng bộ hiện đại mới với mục tiêu tiếp tục kiến tạo cuộc sống đẳng cấp ngay trong lòng TP Bảo Lộc, biến giấc mơ được an cư trong không gian thư thái với đầy đủ tiện ích sang trọng trở nên gần hơn với khách hàng.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...