Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công

Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công

DKRA Việt Nam cho biết, buổi giới thiệu thu hút khoảng 400 khách hàng tham dự với hơn 95% giao dịch thành công.

 29/12/2017 |  Public Anonymous User |  427

Lễ giới thiệu block C dự án CitiEsto diễn ra vào ngày 24/12. Đến nay, sau gần 2 tháng ra mắt, toàn bộ dự án CitiEsto đã ghi nhận tỷ lệ hấp thụ lên tới hơn 95%. Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng đặt mua 3-5 căn hộ để đầu tư bởi tin tưởng khả năng sinh lời của dự án trong thời gian ngắn và trung hạn.

Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công

Hơn 400 khách hàng đã tới tham dự buổi giới thiệu Block C dự án CitiEsto.

Qua 8 dự án hợp tác cùng Kiến Á Group tại khu đô thị Cát Lái, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc phụ trách khối Tiếp thị & Kinh doanh Công ty CP DKRA Việt Nam cho biết, 3 năm trước, quỹ đất khu đô thị Cát Lái còn nhiều, dân cư thưa thớt. Hiện tại, nơi này đã thay đổi từng ngày, trở thành khu vực sầm uất. Gần đây, khi quỹ đất dần khan hiếm cộng với sự phát triển của hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản trong khu vực càng trở nên sôi động vì nhà đầu tư và cả người mua ở đã nhìn thấy cơ hội tăng giá trong tương lai. Đây cũng là khu vực có biên độ tăng giá ổn định. 

Theo ông, các dự án căn hộ của Kiến Á Group như Citihome, Citisoho có biên độ tăng đều 20-30% mỗi năm. Đối với phân khúc đất nền sổ đỏ đã tăng giá vượt hơn 100% sau gần 3 năm. Dù sở hữu quỹ đất đẹp ngay tại quận 2, được quy hoạch bài bản song mức giá tại khu đô thị Cát Lái còn mềm. Điển hình như căn hộ CitiEsto có giá khoảng hơn 20 triệu đồng một m2. Trong khi đó, cách dự án khoảng 2-3km, giá căn hộ đã lên 35-55 triệu đồng một m2. Đây là một lợi thế cạnh tranh của CitiEsto.

Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công

CitiEsto là dự án thứ 8 DKRA Việt Nam hợp tác cùng Kiến Á Group.

CitiEsto là dự án hướng tới người mua trẻ bởi lối thiết kế hiện đại, đề cao tính năng động và thoải mái trong cấu trúc không gian. Dự án còn thu hút các gia đình trẻ bởi mức giá và tiến độ thanh toán phù hợp.

Dự án được công bố với mức giá từ 1,26 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại quận 2. Ngoài ra, để giúp người mua trẻ dễ dàng sở hữu, đơn vị phát triển Kiến Á Group đưa ra phương thức thanh toán kéo dài tới 36 tháng, chia thành nhiều đợt, mỗi đợt 5% trong 3 tháng.

Như vậy, với tổng thu nhập từ 25-30 triệu đồng mỗi tháng và có số vốn tích lũy khoảng 400 triệu đồng, các gia đình trẻ có thể sở hữu căn hộ hoàn chỉnh tại CitiEsto.

Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công

Dự án được nhiều gia đình trẻ tại TP.HCM quan tâm vì mức giá hợp lý, kéo giãn tiến độ thanh toán. Phân phối dự án: Công ty CP DKRA Việt Nam. Hotline: 0918 39 3003, website www.dkra.vn.

Cùng với nhịp độ phát triển của quận 2, khu đô thị Cát Lái đang trở thành một công trường lớn với nhiều dự án trong giai đoạn thi công và bàn giao. Theo thống kê của Kiến Á Group, đơn vị có hơn 30% quỹ đất tại khu đô thị Cát Lái. Sau gần 3 năm phát triển, cộng đồng dân cư tại đây đang dần hình thành.

Cụ thể, dự án Citihome, Citibella đã gần hoàn thiện, đón hơn 550 hộ gia đình trẻ đến sinh sống. Dự kiến trong năm 2018-2019, nơi đây sẽ tiếp tục đón gần 200 hộ gia đình của Citibella và hơn 800 hộ gia đình của Citisoho, năm 2020 đón hơn 500 gia đình của CitiEsto.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích của khu đô thị Cát Lái cũng đang được hoàn thiện. Hàng loạt tiện ích nội khu được triển khai như trường mầm non Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, ĐH UMT, trụ sở toà phúc thẩm Toà án nhân dân tối cao TP HCM…

Về ngoại khu, Cát Lái liền kề khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc. Từ đây, cư dân mất 10 phút để đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút đến quận 1, khoảng 5 -10 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm, Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, BigC, Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang…

Theo ông Trần Hiếu, sự phát triển của hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng đưa khu đô thị Cát Lái trở thành vùng đất tiềm năng của nhà đầu tư. Trong 2 năm gần đây, Cát Lái đón nhận nhiều công trình giao thông trọng điểm, tiểu biểu là nút giao thông Mỹ Thủy dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 2/2018, mở rộng tuyến đường Nguyễn Thị Định lên 60m. Cầu bắc qua đảo Kim Cương cũng vừa được khởi công giúp giá trị bất động sản toàn khu vực gia tăng. 

Hơn 400 khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu block C dự án CitiEsto:

Hơn 95% sản phẩm block C - CitiEsto được giao dịch thành công
 
 
DKRA Việt Nam phân phối thành công dự án CitiEsto, Quận 2 (bài xin Edit)

Huyền Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...