Imperia Sky Garden tin vào sức mua căn hộ dịp cuối năm

Imperia Sky Garden tin vào sức mua căn hộ dịp cuối năm

Cuối năm là dịp thích hợp để mua nhà vì khách dồi dào tài chính, các dự án tung nhiều khuyến mại, theo MIK Home.

 30/11/2018 |  Public Anonymous User |  465

Vào thời điểm cuối năm mọi người bận rộn hoàn thành kế hoạch cũ và chuẩn bị cho kế hoạch năm mới. Những người có nhu cầu nhà ở và nhà đầu tư đều tranh thủ tìm kiếm cơ hội vào dịp này. Nhiều chuyên gia nhận định quý ba và bốn là lúc nhu cầu mua nhà lên cao.

Theo đại diện MIK Home - đơn vị quản lý, phân phối dự án Imperia Sky Garden, dòng tiền tích luỹ từ kinh doanh, đầu tư, gửi tiết kiệm ngân hàng hay kiều hối được thanh toán vào cuối năm. Khách hàng tự chủ về tài chính, và các doanh nghiệp bất động sản cũng nhân cơ hội này tung ra những chính sách ưu đãi để kích cầu, khuyến khích người mua.

Imperia Sky Garden tin vào sức mua căn hộ dịp cuối năm

MIK Home dự kiến tung nhiều ưu đãi cho khách hàng mua Imperia Sky Garden vào cuối năm.

Dự đoán thị trường căn hộ dịp cuối năm sẽ sôi đồng hơn, chủ đầu tư Imperia Sky Garden tin rằng dự án sẽ hu hút được sự chú ý của người mua nhà ở Hà Nội vào dịp này.

Toạ lạc tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, chủ đầu tư cho biết Imperia Sky Garden là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn được phép xây dựng trong nội đô, ở khu vực nhu cầu nhà ở luôn ở mức cao. 

Ngoài tuyến đường bao quanh dự án đã hoàn thành, tuyến đường Minh Khai trước mặt cũng đang được mở rộng và dự kiến chỉ trong thời gian ngắn nữa sẽ hoàn thành, tạo nên không gian sống thoáng đãng và giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố. 

Những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Imperia Sky Garden từ nay đến 28/1/2019 sẽ được MIK Home, đơn vị quản lý phân phối dự án tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, đồng thời được tặng thêm một chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người (từ nay đến hết 31/12). Đây là hai trong những món quà tri ân mà chủ đầu tư dành tặng cho những khách hàng mua căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden tin vào sức mua căn hộ dịp cuối năm

Phối cảnh bên trong dự án Imperia Sky Garden. Hotline: 0919 88 33 99.

Website: Mik.imperiaskygarden.vn

Ngoài ra, theo chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ Imperia Sky Garden sẽ được vay tới 75% giá trị căn hộ, được ân hạn nợ gốc trong thời gian lên tới 24 tháng, và được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây là chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư giúp cho khách hàng trong thời gian đầu chuyển về nhà mới không phải lo lắng nhiều về lãi suất ngân hàng. 

Hiện tại, cả bốn toà nhà của dự án Imperia Sky Garden đã cất nóc, đang sơn hoàn thiện mặt ngoài và nội thất để có thể bàn giao căn hộ vào quý hai năm tới theo đúng dự kiến.

Chủ đầu tư tin rằng Imperia Sky Garden sẽ là một trong những dự án căn hộ cao cấp, đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng. Góp phần bổ sung nguồn cung nhà ở trong một không gian sống văn minh và hiện đại giữa lòng Hà Nội.

Thành Dương 

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...