Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ giữa lòng Thủ đô

Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ giữa lòng Thủ đô

Chủ dự án lấy ý tưởng thiết kế hình rồng, tượng trưng cho sự vương quyền và hướng đến không gian rộng với nhiều tiện ích đẳng cấp.

 19/04/2018 |  Public Anonymous User |  505

Ngay từ ý tưởng thiết kế, chủ đầu tư Công ty cổ phần Khai Sơn đã định hướng xây dựng Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) theo phong cách mới mẻ - hơi thở của nhịp sống Mỹ.

Chủ dự án lấy ý tưởng thiết kế hình rồng, tượng trưng cho sự vương quyền và hướng đến không gian rộng với nhiều tiện ích đẳng cấp, đảm bảo cuộc sống hiện đại cho cư dân tương lai.

Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ giữa lòng Thủ đô

Khai Sơn City được thiết kế theo phong cách Mỹ. 

Với không gian xanh cùng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp, Khai Sơn City không chỉ là một thành phố thu nhỏ mà còn là tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Dự án được chủ đầu tư ví như một Manhattan thu nhỏ giữa lòng Hà Nội giúp cư dân có những trải nghiệm về một cuộc sống phóng khoáng, hiện đại.

Shophouse Khai Sơn Town - điểm nhấn của Khai Sơn City

Khai Sơn Town nằm trong quần thể khu đô thị Khai Sơn City rộng đến 180 hecta. Dự án gồm 210 căn shophouse thiết kế 5 tầng, 2 tầng trệt là khu vực để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, tầng 3-5 là khu vực để ở.

Mặt tiền mỗi căn shophouse có hệ thống mái đón bằng kính che mưa, che nắng, phục vụ cho cư dân di chuyển. Ngoài ra, giữa các căn nhà phố thương mại được kết nối linh hoạt với nhau thông qua các con đường nội khu rộng lớn, lên tới 68m, chạy xuyên suốt dự án. Như vậy, cư dân có thể di chuyển thuận lợi để đến các điểm vui chơi, giải trí, ngay trong lòng khu đô thị.

Khai Sơn City - Dự án phong cách Mỹ giữa lòng Thủ đô

Khai Sơn Town mang đến không gian sống hiện đại cho cư dân. Thông tin chi tiết, liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland); hotline: 088 606 0979; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Các căn shophouse của dự án có thiết kế rộng, thoáng, các phòng chức năng có sự kết nối liền mạch với nhau một cách khoa học. Không gian trong nhà đều được bố trí thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Những vách kính rộng và ban công thoáng đãng giúp ngôi nhà có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí.

Với quy hoạch trở thành một thành phố thu nhỏ, Khai Sơn Town hưởng trọn các tiện ích của khu đô thị Khai Sơn City như trung tâm thương mại, trường học đạt tiêu chuẩn châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…). Bên cạnh đó còn có trung tâm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác với những tập đoàn y tế lớn; bãi đỗ xe; công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi….

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...