Không gian sống 'resort' của giới thượng lưu tại Bella Villa

Không gian sống 'resort' của giới thượng lưu tại Bella Villa

Dự án gồm hơn 200 căn biệt thự, nhà phố với không gian sống hiện đại, văn minh, đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu.

 15/05/2018 |  Public Anonymous User |  492

Bella Villa nằm trên trục đường tỉnh 824 nối dài từ Đức Hòa đến trung tâm TP HCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây. Khu đô thị khép kín được bao bọc bởi dòng sông, cảnh quan xanh mát uốn lượn theo thế ôm trọn toàn khu đất.

Theo đại diện chủ đầu tư Trần Anh Group, dự án gồm hơn 200 căn biệt thự, nhà phố với không gian sống hiện đại, văn minh. Các căn biệt thự song lập thiết kế mang tính tương tác, kết nối các thành viên trong cộng đồng dân cư, đem đến sự hài lòng cho gia chủ.

Không gian sống 'resort' của giới thượng lưu tại Bella Villa

Bella Villa có giá từ 1,35 tỷ đồng một căn.

Hệ thống tiện ích của Bella Villa chia làm hai khu động và tĩnh. Khu động gồm các hoạt động thể thao, quảng trường trung tâm, khu vui chơi cho trẻ, khu vườn ngũ sắc, bar, BBQ… Khu tĩnh là những không gian nghỉ ngơi, thư giãn như vườn đọc sách, phòng nghỉ, giàn hoa giải trí.

Các hệ thống tiện ích được phân bổ hợp lý trong nhà và ngoài trời nên dù mùa nào trong năm, nắng hay mưa, cư dân đều có thể sử dụng dễ dàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện là những điều kiện cần để thị trường bất động sản phát triển. Các khu đô thị như Bella Villa phía Tây Bắc TP HCM hiện khá ít, trong khi nhu cầu và quỹ đất còn nhiều. Bella Villa lại nằm sát vùng lõi trung tâm là đô thị dự kiến sẽ mở rộng, giãn dân, được quy hoạch, xây dựng hạ tầng đồng bộ.

Không gian sống 'resort' của giới thượng lưu tại Bella Villa

Trần Anh Group: Ấp Mới II, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An; ĐT: 0272 3751 292; E-mail: trananh@diaoctrananh.com; website: www.diaoctrananh.com

"Chọn Đức Hòa để phát triển dự án đã được chúng tôi nắm bắt từ nhu cầu thực của thị trường. Nơi đây giáp ranh TP HCM, trong khi Đức Hòa hiện có khoảng hơn 40.000 công nhân lao động cho hơn 10 cụm, khu công nghiệp - bộ phận có nhu cầu nhà ở lớn. Mặt khác, những người mới giàu lên khu vực này vẫn chọn biệt thự, nên chúng tôi chủ yếu phát triển các dự án nhà phố kèm theo tiện ích sống như công viên, khu vui chơi, bể bơi, siêu thị…", ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Trần Anh Group chia sẻ.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...