Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCity

Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCity

Dự án có mật độ cây xanh lên tới 10,8ha và 16,9 ha để phát triển các khu tiện ích nội khu đẳng cấp.

 22/01/2018 |  Public Anonymous User |  509

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km, nằm ở vị trí thuận lợi gần ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, ParkCity là dự án có mật độ cây xanh lên tới 10,8ha và 16,9 ha để phát triển các khu tiện ích nội khu đẳng cấp.

Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCity

Các dãy nhà thấp tầng nằm trong lòng công viên rộng lớn, mang đậm phong cách sống resort 5 sao.

Hiện chủ đầu tư Công ty CP phát triển đô thị quốc tế Việt Nam VIDC đang xây dựng khu tiện ích ParkCity Club với tổng vốn khoảng 20 triệu USD.

Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… 

Tới thời điểm hiện tại, hơn 90% cư dân ParkCity đã chuyển tới sinh sống. Những căn cuối cùng của dự án đang được mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dự án do Cenland và Newday Land phân phối.

Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCity

ParkCity nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ về lý do dành 10,8ha cho mật độ cây xanh tại khu đô thị ParkCity, đại diện chủ đầu tư nhận định, quỹ đất nội đô ngày càng bị thu hẹp, diện tích công viên, hồ điều hòa, cây xanh ngày càng giảm. Điều này khiến chất lượng môi trường sống của cư dân tại các thành phố lớn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Theo Cục Hạ tầng kỹ thuật, Bộ Xây dựng, tỷ lệ cây xanh trên một người dân đô thị là 2-3m2, chỉ tiêu cây xanh tối thiểu của Liên hợp quốc là 10m2 một người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới là 20-25m2 một người. Tuy nhiên, tỷ lệ cây xanh đô thị ở Hà Nội chỉ bằng 1/5-1/10 tiêu chuẩn thế giới.

"Điều này đã và đang dẫn đến làn sóng chuyển dịch nhu cầu an cư từ khu vực trung tâm sang các khu vực ngoại vi có môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh và hạ tầng đồng bộ. trong đó, có khu Tây Nam", đại diện chủ đầu tư dự án ParkCity cho biết.

Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCity

Khu tiện ích ParkCity Club hiện đại, tiện ích, được đầu tư khoảng 20 triệu USD để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ParkCity. Phòng Bán hàng ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Hệ thống Mentor và Connector của nghemoigioi.vn: ‎090 488 6188. Sàn giao dịch bất động sản NewDay Land: 096.327.6869; website.

Khu vực Tây Nam Hà Nội tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, gần các trường đại học, trung tâm vui chơi, giải trí và là cửa ngõ giao thương, huyết mạch kết nối với nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Trong khoảng 5 năm gần đây, Tây Nam Hà Nội cũng là khu vực có nhiều thay đổi về hạ tầng và hệ thống giao thông. Hàng loạt dự án giao thông lớn, hiện đại được triển khai tại khu vực này như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, dự án nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Trãi, tuyến bus nhanh BRT…

"Không chỉ có lợi thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch và quỹ đất, đây còn là khu vực có dân trí cao, chất lượng môi trường sống tốt. Tại đây, ParkCity là một trong những dự án nổi bật với không gian sống xanh, các tiểu khu đẹp với những ngôi nhà thấp tầng thiết kế hiện đại nằm trong lòng công viên rộng lớn", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...