Lợi thế nội đô của dự án Bach Dang Luxury Residence

Lợi thế nội đô của dự án Bach Dang Luxury Residence

Dự án shophouse cao cấp diện tích từ 54,7- 116,7m2, mặt tiền 5m, mang tới nhiều cơ hội kinh doanh và phong cách mua sắm, giải trí mới.

 18/12/2018 |  Public Anonymous User |  498

Thành phố năng động

Là trung tâm kinh tế, xã hội vùng duyên hải Bắc Bộ, Hải Phòng được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển nhanh và bền vững. Đặc biệt là sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường bất động sản so với những tỉnh lân cận.

Nhiều dự án của các tập đoàn kinh tế đã làm thị trường này "thức giấc" và dự kiến sôi động hơn trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia nhận định, kết quả trên bắt nguồn từ sự tăng trưởng kinh tế của thành phố những năm gần đây. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng, kết nối các dự án phát triển đô thị đã hỗ trợ, tạo động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Theo báo cáo của UBND Hải Phòng, năm 2017, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 21,6%; kim ngạch xuất khẩu đạt trên 6,3 tỷ USD, tăng 22,18% so với năm 2018. Kinh tế thành phố chuyển dần sang phát triển hài hòa giữa chiều rộng và chiều sâu. Nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn trong nước và thế giới chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại.

Lợi thế nội đô của dự án Bach Dang Luxury Residence

Các công trình giao thông và xây dựng đô thị lớn tại Hải Phòng tạo động lực phát triển cho bất động sản. Ảnh: Giang Chinh.

Nhu cầu bất động sản nội đô 

Hải Phòng là thành phố đông dân thứ ba cả nước, sau Hà Nội và TP HCM với 2 triệu dân sinh sống. Dân cư chủ yếu tập trung đông ở các quận nội thành như: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An... bởi nơi đây buôn bán thuận tiện, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi.

Tập quán kinh doanh "buôn có bạn, bán có phường" khiến những tiểu thương, hộ kinh doanh tại đây không muốn chuyển địa điểm xa trung tâm. Theo bà Thanh Hương, một tiểu thương đã buôn bán tại Cầu Niệm, Nghĩa Xá hơn 20 năm, bà không muốn chuyển cửa hàng sang phố khác vì việc buôn bán hiện rất thuận lợi. 

Lợi thế nội đô của dự án Bach Dang Luxury Residence

Một góc phố gần gũi của thành phố hoa phượng đỏ.

Để giải bài toán "an cư lạc nghiệp" và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân các quận nội thành, nhiều dự án đã triển khai như Làng Việt Kiều (Lê Chân), Hoàng Huy Riverside (Hồng Bàng)... Nổi bật là dự án Bach Dang Luxury Residence tại 85 Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân.

"Sau nhiều năm tích cóp, gia đình tôi dự kiến mua một mảnh đất hoặc căn shophouse ở mặt phố Cầu Niệm vừa để ở, vừa kinh doanh hàng ăn giữ nghề truyền thống", bà Thanh Hương nói.

Bach Dang Luxury Residence gồm 55 căn nhà phố thương mại cao cấp diện tích từ 54,7-116,7m2 trên khu đất rộng 6.535m2 cho mục đích chính là thương mại kết hợp nhà ở và kinh doanh. Mặt tiền 5m dễ dàng tiếp cận với hai tuyến phố Cầu Niệm và Phạm Tử Nghi.

Giới kinh doanh cho rằng, Bach Dang Luxury Residence là địa chỉ giao thương sầm uất tại thành phố cảng, mang tới nhiều cơ hội kinh doanh và phong cách mua sắm, giải trí mới. Đây cũng là khu nhà phố thương mại - shophouse tại trung tâm nội đô của quận Lê Chân, mang đậm văn hóa kinh doanh của người Hải Phòng.

Hà Trương

Nguồn: vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...