Mon Bay Hạ Long tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cuối năm

Mon Bay Hạ Long tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cuối năm

Ngày 21/1, chủ đầu tư HDMon sẽ tổ chức sự kiện "Đẳng cấp tri ân - Tinh hoa vịnh Rồng" tại khuôn viên khu đô thị Mon Bay Hạ Long.

 18/01/2018 |  Public Anonymous User |  495

Theo chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Mon Bay Hạ Long đã bán được gần 70% các sản phẩm đã ra mắt.

Nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án, ngày 21/1, chủ đầu tư HDMon sẽ tổ chức sự kiện "Đẳng cấp tri ân - Tinh hoa vịnh Rồng" tại khuôn viên khu đô thị Mon Bay - Quảng trường cột 3 TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Mon Bay Hạ Long tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cuối năm

Sự kiện ”Đẳng cấp tri ân- Tinh hoa vịnh Rồng” tại khuôn viên khu đô thị Mon Bay Hạ Long.

Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone X, Ipad Pro, vàng tài lộc... Những khách hàng đăng ký mua nhà liền kề và shophouse Mon Bay ngay trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ trang trí nội thất trị giá tới 100 triệu đồng.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu châu Á tại Australia, ca sĩ Huỳnh Tiên… 

Mon Bay Hạ Long tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cuối năm

Hoa hậu Châu Á tại Úc - ca sĩ Huỳnh Tiên là khách mời tham dự trong chương trình.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất và các sản phẩm chuẩn bị ra mắt trong năm 2018 của khu đô thị Mon Bay, giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan về những tiềm năng trong tương lai của dự án.

Mon Bay tọa lạc giữa lòng vịnh Rồng Hạ Long. Dự án được đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng và được chủ đầu tư hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống thú vị cho cư dân tương lai.

Thế Đan

Tham thảo thông tin về các dự án của HDMon qua hotline: 0962 88 6006; 0933 88 6969 hoặc truy cập website: http://monbay.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...