Mua nhà ParkCity tại lễ tri ân, khách được đi du lịch Hàn Quốc

Mua nhà ParkCity tại lễ tri ân, khách được đi du lịch Hàn Quốc

Khách hàng có giao dịch thành công tại dự án trong ngày 3/2 sẽ được tặng chuyến du lịch Hàn Quốc cho hai người trị giá 30 triệu đồng.

 01/02/2018 |  Public Anonymous User |  593

Ngày 3/2, Công Ty CP Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam VIDC, chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và ra mắt tiểu khu The Mansions tại khu tiện ích ParkCity Club với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án trong ngày 3/2 sẽ được tặng chuyến du lịch Hàn Quốc cho hai người trị giá 30 triệu đồng cùng 4 năm miễn phí khi sử dụng khu tiện ích. Khách hàng tham dự sự kiện cũng có cơ hội nhận voucher tập thể hình tại khu tiện ích ParkCity dành cho 4 người trong một tháng.

Mua nhà ParkCity tại lễ tri ân, khách được đi du lịch Hàn Quốc

Khu tiện ích đẳng cấp tại ParkCity.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư VIDC, ParkCity sở hữu không gian sống xanh với những lối đi rợp bóng cây. Trong đó, những ngôi nhà thấp tầng The Mansions có thiết kế hiện đại với hai mặt thoáng, sân vườn trước và sau cùng các tiểu cảnh đẹp, garage riêng cho 3 xe ô tô.

Những ngôi nhà 4 tầng này có diện tích sàn từ 295m2 đến 438m2, trang bị thang máy riêng, mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Bên cạnh đó là khu tiện ích đẳng cấp bao gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà...

Mua nhà ParkCity tại lễ tri ân, khách được đi du lịch Hàn Quốc

Các căn nhà tại The Mansions đều có thiết kế mở, hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Đăng kí nhận thông tin và tham dự sự kiện tại Phòng bán hàng ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Hệ thống Mentor và Connector của nghemoigioi.vn; hotline: 090 488 6188. Sàn giao dịch bất động sản NewDay Land: 096 327 6869; website: http://www.parkcityhanoi.com.vn, newdayland.vn

"Với thiết kế mở, tại bất kỳ vị trí nào trong nhà, cư dân The Mansions đều có thể nhìn ra khu sân vườn, công viên xanh mát và sử dụng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao tại The Mansions Club Hanoi", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...