Napoleon Castle I thi công vượt tiến độ

Napoleon Castle I thi công vượt tiến độ

Tốc độ thi công 6 ngày một tầng, Napoleon Castle I dự kiến lên đến tầng 40 sớm hơn nửa năm so với cam kết.

 27/03/2018 |  Public Anonymous User |  459

Giữa bối cảnh không ít dự án bất động sản trên toàn quốc vướng phải vấn đề tiến độ thì tại thị trường Nha Trang, Napoleon Castle I là một trong số những dự án thi công vượt tiến độ. Hiện dự án thi công lên đến tầng 16.

Napoleon Castle I thi công vượt tiến độ

Napoleon Castle I - dự án căn hộ 3 sao giá từ một tỷ đồng tại Nha Trang đã thi công lên đến tầng 16.

Chủ đầu tư Cat Tiger Khareal cho biết, dự án có tiến độ thi công ổn định lên đến 6 ngày một tầng. Dự kiến đến quý III, Napoleon Castle I sẽ chạm mốc tầng 40 để sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng (bàn giao sớm hơn nửa năm so với tiến độ cam kết trước đó từ phía chủ đầu tư).

Napoleon Castle I nằm trên đồi cao La San với ba mặt hướng biển và tiệm cận nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các địa điểm nổi tiếng tại địa phương nhờ giao thông thuận lợi.

Napoleon Castle I thi công vượt tiến độ

Với 3 mặt hướng biển và tiệm cận nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, Napoleon Castle I thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư dự án chú trọng xây dựng tòa nhà như một công trình xanh mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, tòa nhà còn được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, giải trí của cư dân tương lai như nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, phòng tập gym…

Napoleon Castle I có diện tích gần 3.000 m2 với quy mô ba tầng hầm, 40 tầng nổi trong đó có ba tầng thương mại và 37 tầng căn hộ. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 800 căn hộ có diện tích căn bản từ 55m2 đến 77 m2, đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng với mục đích mua để ở, cho thuê, đầu tư...

Dự án có chính sách pháp lý hoàn chỉnh qua việc sở hữu sổ hồng cho các căn hộ và được nhập hộ khẩu tại Nha Trang.

Đặc biệt, Chủ đầu tư Cat Tiger Khareal đã liên kết với ngân hàng bảo lãnh dự án TPBank với hạn mức tín dụng lên đến 640 tỷ đồng. Khách hàng đồng thời được hỗ trợ chính sách vay ưu đãi lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm từ ngân hàng TPBank.

Napoleon Castle I thi công vượt tiến độ

Phối cảnh dự án Napoleon Castle I từ trên cao. Dự án do LinkHouse Nha Trang làm tổng đại lý phân phối. Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle I: website: http://www.napoleoncastle.vn; fanpage: https://www.facebook.com/linkhousenhatrang; hotline: 0916.247.567

Hiện Napoleon Castle I đã hoàn thành hai nhà mẫu nội thất 5 sao và một nhà mẫu căn bản đặt tại tầng thương mại của dự án (25 - 26 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) và mở cửa liên tục cho khách hàng đến tham quan. 

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...