Những điểm cộng của căn hộ Hometel Dragon Fairy hút giới đầu tư

Những điểm cộng của căn hộ Hometel Dragon Fairy hút giới đầu tư

"Không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Hometel Dragon Fairy còn là kênh đầu tư sinh lời ổn định", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 24/04/2018 |  Public Anonymous User |  456

Kênh đầu tư sinh lời 

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua dòng sản phẩm hometel sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Ngoài ra, khách hàng có thể tuỳ ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh khách sạn, thậm chí nhập hộ khẩu về dự án nếu muốn.

Trong trường hợp không muốn tự khai thác, nhà đầu tư có thể uỷ thác căn hộ lại cho chủ đầu tư và nhận lợi nhuận cho thuê theo tỷ lệ 80:20%.

Những điểm cộng của căn hộ Hometel Dragon Fairy hút giới đầu tư

Phối cảnh Dragon Fairy.

"Nói đến việc sinh lợi từ hoạt động cho thuê, phải xét đến khả năng hút khách và lấp đầy phòng. Dragon Fairy sở hữu hai lợi thế lớn để sinh lợi cho nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư dự án Dragon Fairy chia sẻ.

Dragon Fairy tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang. Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017 Nha Trang đón đến 5,5 triệu lượt khách. Thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, thậm chí với du khách Nga, thời gian lưu trú thường xuyên kéo dài đến 12 ngày.

"Đây là đòn bẩy hấp dẫn mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ đổ về càng nhiều", giới chuyên gia nhận định.

Những điểm cộng của căn hộ Hometel Dragon Fairy hút giới đầu tư

Nội thất một căn hộ nghỉ dưỡng Dragon Fairy.

Mỗi căn hộ Dragon Fairy có giá trên dưới 2 tỷ đồng. Theo đại diện chủ đầu tư, với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cộng ở Nha Trang là 2,4 triệu một đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4, 5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) vào khoảng 570 triệu. Sau khi trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu, trong đó, lợi nhuận khách hàng nhận được khoảng 290 triệu một năm, tương đương 13%. 

Căn hộ tại dự án có diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2 với một, hai phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. 

Những điểm cộng của căn hộ Hometel Dragon Fairy hút giới đầu tư

Một góc hồ bơi vô cực nhìn ra biển.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nằm trên tuyến đường Trần Phú, tuy nhiên Dragon Fairy lại nằm nép mình bên núi Cảnh Long xanh mát, nhìn ra vịnh Nha Trang lộng gió, tách hẳn với không khí ồn ào của khu vực trung tâm. 

Với 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, sở hữu bất kỳ căn hộ nào, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang. 

Bên cạnh đó, thành phố biển Nha Trang còn sở hữu những điểm đến thú vị như Khu du lịch Vinpearl, các hòn đảo xinh đẹp trên Vịnh Nha Trang, tháp bà Poganar, Viện Hải dương học, chợ Đầm...

Thế Đan

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Dragon Fairy được phân phối bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Happyland S.

Trong đợt đăng ký nguyện vọng mua dự án từ nay tới ngày 30/4, khách hàng đặt chỗ 50 triệu sẽ nhận nhiều quà tặng hấp dẫn: 30 giải nhất một cây vàng SJC, 40 giải nhì 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba 3 chỉ vàng SJC. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng ngay một bộ nội thất rời tiêu chuẩn 5 sao khi đóng đủ 50 triệu cũng như có cơ hội bốc thăm trúng một xe hơi trị giá 1,2 tỷ đồng. Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua căn hộ có thể uỷ thác cho thuê với tỷ lệ chia lợi nhuận 80:20%

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0911 99 10 89; website: www.dragonfairy.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...