Những điểm cộng của khu dân cư Kiến Á quận 2

Những điểm cộng của khu dân cư Kiến Á quận 2

Dự án tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái sở hữu lợi thế về giá đất nền cạnh tranh, hạ tầng giao thông hoàn thiện.

 12/01/2018 |  Public Anonymous User |  492

Khu dân cư Kiến Á thuộc khu đô thị mới Cát Lái - nơi được quy hoạch đồng bộ và bài bản tại Sài Gòn. Đơn vị uy tín chuyên tư vấn về quy hoạch CPG của Singapore đã khoác cho Cát Lái diện mạo mới với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích đa dạng, môi trường thân thiện với thiên nhiên. 

Theo đại diện đơn vị phát triển Kiến Á Group, nội khu Cát Lái và các khu vực liền kề hội tụ nhiều yếu tố các gia đình trẻ cần như hạ tầng giao thông hoàn thiện, công viên, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, mua sắm, giải trí. 

Môi trường sống tại đây cũng khá thoáng đãng nhờ hệ thống sông nước tự nhiên, cùng mảng xanh trải dài toàn khu với mật độ cây xanh đạt 7m2 một người. 

Nhiều cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đã và đang hình thành tại các khu dân cư. Trong đó gồm các dự án Ventura, Citihome, Citibella, Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn cũng do Kiến Á Group phát triển. 

Với hệ thống trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cơ sở đã hoạt động, trường Đại học UMT sắp xây dựng, cư dân có thể an tâm bởi con cái trong độ tuổi đến trường thụ hưởng môi trường giáo dục tốt, không gian phát triển an toàn. 

Những điểm cộng của khu dân cư Kiến Á quận 2

Khu dân cư Kiến Á đang hình thành tại Cát Lái. Hotline: 0932 99 33 88. Website.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng kết nối trung tâm thành phố với các khu vực lân cận như quận 2, quận 9 đã cải thiện đáng kể, giao thông ngày càng thuận tiện hơn. Từ Cát Lái, cư dân có thể di chuyển đến quận 1, quận 7 mất khoảng 15 đến 20 phút.

Đại diện Kiến Á cho hay, khi quãng đường đến trung tâm không còn là rào cản tâm lý thì những dự án thuộc các khu đô thị mới với giá đất mềm như khu dân cư Kiến Á đã trở nên thu hút trên thị trường.

Đất nền tại khu dân cư còn đáp ứng tâm lý sở hữu bất động sản liền thổ của nhiều người dân. Xu hướng chung của nhiều người Việt là muốn mua đất cho cuộc sống lâu dài. 

Hiện nay, nhu cầu cao, cộng thêm giá nhà đất nội đô trong vài năm qua tăng mạnh đã thúc đẩy người dân tìm mua đất ở vùng gần trung tâm vì giá còn mềm, kỳ vọng tăng giá về sau.

Đại diện Kiến Á Group cho biết, thời gian qua, giá nhà đất ở khu đô thị Cát Lái rất cạnh tranh. Theo thăm dò của đơn vị phát triển, biên độ tăng giá của khu vực này có thể đạt đến 40% một năm.

Dự án khu dân cư Kiến Á quận 2 hiện nhận đặt chỗ với mức giá 32 triệu một m2.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...