Những lý do căn hộ The K-Park thu hút khách hàng

Những lý do căn hộ The K-Park thu hút khách hàng

Với ưu thế về giá, vị trí, thiết kế và tiện ích, hơn 80% căn hộ The K-Park được giao dịch sau hơn 7 tháng mở bán.

 25/01/2018 |  Public Anonymous User |  581

Tiện ích và chất lượng môi trường sống

Trong bối cảnh chất lượng môi trường sống tại các thành phố lớn ở mức báo động, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân, khách mua nhà ngày càng quan tâm đến vấn đề tiện ích và không gian sống. 

Tại khu vực Văn Phú, Hà Đông, The K-Park có mật độ xây dựng thấp chỉ 43%, gần 60% diện tích còn lại được sử dụng để phát triển cảnh quan và không gian chung.

Những lý do căn hộ The K-Park thu hút khách hàng

Khu bể bơi ngoài trời hiện đại.

Ngoài ra, với mức giá từ một tỷ đồng, cư dân vẫn được thụ hưởng đầy đủ tiện ích và giá trị sống đẳng cấp. Kết nối giữa các tòa căn hộ là khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi trẻ em… 

Bên cạnh đó, dự án còn bao gồm công viên nội khu một ha, gần công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông. 

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ The K-Park có thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, đề cao tính thẩm mỹ và tối đa hóa không gian, diện tích cho người dùng.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 53 đến 93m2, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian, gia tăng diện tích cho người dùng. Những căn có diện tích nhỏ chỉ 53m2 vẫn có đủ các phòng chức năng, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh. 

Những lý do căn hộ The K-Park thu hút khách hàng

Căn hộ mẫu The K-Park. Thông tin liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn; hotline: ‎0868.288.191; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Các phòng chức năng đều có cửa sổ, đón nắng và đón gió tự nhiên, không có phòng ngủ âm. Phòng ngủ được thiết kế với các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng vào phòng.

Ban công phòng khách được bố trí riêng, có tầm nhìn đẹp hướng ra khu đường lớn và công viên xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư cho biết để giải quyết bài toán mua nhà cho các gia đình trẻ, The K-Park có mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ người mua. Chỉ từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ; khách hàng được thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 4/2, khách hàng có giao dịch thành công tại dự án còn cơ hội nhận các phần quà hấp hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm một giải nhất xe SH 125i; 2 giải nhì iPhoneX và 10 giải ba tivi Sony Internet TV 43". 

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...