Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tư

Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tư

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Dragon Fairy phát triển dựa trên những giá trị thực về mặt sở hữu, mức giá, kinh doanh.

 02/05/2018 |  Public Anonymous User |  490

Sở hữu thực

Hiện tại, không ít dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến các nhà đầu tư khá e dè, đơn cử không được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn mà chỉ được cấp giấy sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Việc sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ mang tính tượng trưng như sau khi nhận căn hộ, nhà đầu tư buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận cam kết lợi nhuận. 

Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tư

Dragon Fairy - Căn hộ nghỉ dưỡng Hometel tiên phong tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, là dòng căn hộ Hometel, Dragon Fairy gần như đã giải quyết được các vấn đề khiến nhà đầu tư e ngại: Sở hữu dự án, khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được sở hữu tài sản thực tạo sự an tâm về pháp lý và kinh doanh. 

Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do lựa chọn phương thức sử dụng căn hộ để ở hoặc tự vận hành và khai thác. 

Mức giá thực

Dragon Fairy là dự án cao tầng tọa lạc tại phía Đông đường Trần Phú. 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển. 

Khi giới thiệu ra thị trường, dự án có mức giá chỉ 36 triệu đồng một m2. Tính ra, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tầm nhìn biển, hoàn thiện nội thất theo chuẩn 4 sao cộng của dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng. 

Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tư

Nội thất theo tiêu chuẩn 4 sao cộng tại Dragon Fairy.

Đại diện công ty TNHH Cao ốc 89 - Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: "Chúng tôi muốn đưa ra một mức giá thực cho dự án này. Chúng tôi không sử dụng chương trình cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư, vì vậy không có nhu cầu làm giá ảo".

Kinh doanh thực 

Trong bối cảnh thị trường "trăm hoa đua nở" như hiện tại, khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng, điều mà đa số các nhà đầu tư quan tâm là mức cam kết lợi. 

Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP HCM, đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, nền tảng tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng. Có thể hiểu, mức cam kết lợi nhuận chỉ là quả, nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận là rễ. Rễ có khỏe, cây mới lớn, quả mới nhiều. TS Hải chia sẻ thêm, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng. 

Những lý do Dragon Fairy thu hút khách đầu tư

Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước.

Ngoài 3 yếu tố trên, vùng địa lý cũng là một yếu tố quan trọng quyết định dòng lợi nhuận của dự án. Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên rót tiền vào các dự án tại địa phương hội tụ đủ 4 yếu tố: khách du lịch đông, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch ở mức 2 con số, thời gian lưu trú của du khách dài ngày và công suất thuê phòng cao. 

Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày - cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.

Theo đại diện chủ đầu tư, với các con số trên dễ dàng tính ra mức sinh lời tối thiểu của dự án Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu một đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao). Theo đó, doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu một năm, tương đương 13%, đại diện chủ đầu tư tính toán.

Mặt khác, lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có mật độ xây dựng thấp - 55% so với quy định 75%. Như vậy, 45% diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành. 

Thế Đan

Hiện dự án Dragon Fairy được phân phối bởi Công ty CP Bất động sản Happyland S.
- Khách hàng đặt chỗ 50 triệu sẽ nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như 30 giải nhất một cây vàng SJC; 40 giải nhì 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba 3 chỉ vàng SJC.
- Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay một bộ nội thất rời tiêu chuẩn 4 sao cộng khi đóng đủ 50 triệu. Khách hàng đồng thời có cơ hội bốc thăm trúng một xe hơi trị giá 1,2 tỷ đồng.
Hotline: 0911 99 10 89
Website: www.dragonfairy.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...