Oriental Plaza cam kết giao sổ hồng sau 6 tháng ký hợp đồng

Oriental Plaza cam kết giao sổ hồng sau 6 tháng ký hợp đồng

Khách hàng được phép không thanh toán 30% tiền nhà nếu chủ đầu tư không giao sổ hồng sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

 27/04/2018 |  Public Anonymous User |  466

Nhằm thể hiện cam kết về tiến độ xây dựng và bàn giao tại dự án Oriental Plaza (quận Tân Phú, TP HCM), Công ty CP Đầu tư Sơn Thuận áp dụng chính sách thanh toán có lợi cho người mua căn hộ.

Theo đó, khách mua được giữ lại số tiền tương ứng 30% giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng mua bán. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày ký, chủ đầu tư không giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, người mua có quyền không thanh toán phần tiền này. Ngoài ra, trường hợp khách mua thanh toán 50% có thể nhận nhà ngay.

Trong đợt mở bán những căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư cũng triển khai nhiều ưu đãi. Liên Việt Post Bank - ngân hàng liên kết và tài trợ dự án sẽ hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Người mua thanh toán 95% ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp 3% vào giá bán. Khách đặt mua đợt này cũng sẽ nhận toàn bộ gói nội thất rời như giường, tủ, sofa, bàn ghế ăn, kệ... và liền tường gồm tủ bếp, tủ âm tường, đèn trang trí, rèm cửa...

Oriental Plaza cam kết giao sổ hồng sau 6 tháng ký hợp đồng

Chủ đầu tư Sơn Thuận dành nhiều diện tích cho tiện ích phục vụ cư dân, nhất là các hộ gia đình.

Oriental Plaza tọa lạc tại số 684 Âu Cơ, quận Tân Phú, TP HCM. Giá bán các căn cuối cùng từ 2,1 tỷ đồng đối với một căn hai phòng ngủ. Dự án đã bàn giao 80% tổng số căn hộ và đón cư dân đến sinh sống.

Hệ thống tiện ích cũng đã đi vào hoạt động, trong đó có siêu thị Big C với diện tích 12.000m2. Đây là siêu thị có quy mô lớn thứ 4 của Big C tại TP HCM. Mỗi ngày trung tâm thương mại đón hàng nghìn lượt khách tại khu Tây thành phố đến tham quan và mua sắm.

Oriental Plaza cam kết giao sổ hồng sau 6 tháng ký hợp đồng

Siêu thị Big C là một trong những tiện ích nổi bật tại dự án Oriental Plaza.

Ngoài ra, dự án còn có loạt tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân như cửa hàng The Coffee House, trung tâm gym & fitness tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/7, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi nhiệt đới, đường dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn.

Tầng hầm Oriental Plaza có tổng diện tích 18.000 m2 đủ phục vụ chỗ đậu xe cho toàn bộ cư dân và khách hàng.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...