Phát Đạt đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định 30% mỗi năm

Phát Đạt đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định 30% mỗi năm

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng cao, công ty sẽ đổi mới toàn diện chiến lược phát triển quỹ đất, tài chính và chính sách nhân sự.

 24/04/2018 |  Public Anonymous User |  382

Theo ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, doanh nghiệp đặt mục tiêu lọt vào top 10 nhà phát triển dự án bất động sản trong năm 2018. Đồng thời công ty phấn đấu đưa thương hiệu The EverRich vào top 10 thương hiệu căn hộ cao cấp của thị trường bất động sản Việt Nam và góp mặt trong nhóm 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Phát Đạt đặt chỉ tiêu tăng trưởng lợi nhuận hàng năm trên 30% và ổn định trong nhiều năm. Vốn chủ sở hữu đạt tối thiểu 5.000 tỷ đồng vào năm 2020. Để đạt được mục tiêu này, công ty phải vượt qua hai thách thức lớn là khả năng phát triển ổn định của thị trường bất động sản và sự cạnh tranh về nguồn nhân lực chất lượng cao.

"Điều này buộc chúng tôi phải đa dạng hóa doanh thu, giảm thiểu các rủi ro tài chính và làm tốt hơn các chính sách nhân sự", ông Đạt nhìn nhận.

Phát Đạt đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định 30% mỗi năm

Ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Cụ thể, trong năm nay, doanh nghiệp sẽ tăng cường quảng bá thương hiệu Phát Đạt và The EverRich đến khách hàng mục tiêu thông qua các hội nghị, sự kiện đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Công ty cũng đổi mới các hoạt động đối ngoại.

Doanh nghiệp vẫn lấy chính sách nhân sự làm yếu tố cốt lõi. Năm qua, công ty đã có nhiều đổi mới về tiền lương, thưởng hiệu quả kinh doanh, phúc lợi, cải thiện môi trường làm việc và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển. Các chiến lược này sẽ tiếp tục duy trì trong năm 2018.

"Công ty cam kết về chính sách nhân sự thì người lao động mới có động lực, có tinh thần trách nhiệm, từ đó mới gắn bó và đồng hành cùng công ty phát triển lâu dài", ông Đạt chia sẻ.

Phát Đạt đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định 30% mỗi năm

Phối cảnh dự án The EverRich Infinity - một trong những dự án mang thương hiệu The EverRich mà Phát Đạt đang muốn đẩy mạnh quảng bá trong năm 2018.

Năm 2017 ghi nhận hoạt động thành công của doanh nghiệp với doanh thu 1.327 tỷ và lợi nhuận sau thuế 440 tỷ đồng, mức lãi cao nhất kể từ khi thành lập. Nhà phát triển bất động sản cũng đã trả hết nợ vay và lãi vay cho các ngân hàng và trái chủ.

Năm qua, công ty cũng gặt hái nhiều giải thưởng trong nước như "Dự án căn hộ tốt nhất" của Vietnam Property Awards năm 2017, "Top 10 nhà phát triển dự án bất động sản Việt Nam"… Nhờ những kết quả này, cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE đã tăng giá mạnh, hơn 200%.

"Ngay từ khi đặt chân vào thị trường bất động sản, chúng tôi đã xác định trở thành tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu. Những gì đạt được sau 13 năm hoạt động đã phần nào thể hiện khát vọng của chúng tôi", ông Đạt nhấn mạnh.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...