Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Khu căn hộ có vị trí đắc địa Nam Phúc - Le Jardin vừa bàn giao nhà cho cư dân, thay vì cuối năm nay như cam kết.

 20/01/2018 |  Public Anonymous User |  567

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, nhờ tập trung đẩy nhanh tiến độ và áp dụng phương pháp thi công mới, Nam Phúc - Le Jardin đã bàn giao nhà vào ngày 15/1, sớm một năm so với cam kết. Tại thời điểm chào bán tháng 5/2016, công trình cam kết giao nhà vào cuối 2018.

"Đây là một trong những hạng mục quan trọng giúp hoàn thiện diện mạo khu Nam Viên - tiểu khu có mật độ cây xanh và trường học nhiều nhất trong khu đô thị", đại diện Phú Mỹ Hưng lý giải động lực thúc đẩy tiến độ công trình.

Vị đại diện khẳng định, không chỉ giao nhà sớm, công trình còn đạt chất lượng như cam kết. Thiết kế, tiện ích, không gian cảnh quan… như bản vẽ phối cảnh.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Toàn cảnh dự án Nam Phúc - Le Jardin nằm cạnh công viên chính rộng 20.000m2 của khu Nam Viên. Xem thêm hình ảnh thực tế tại Nam Phúc - Le Jardin tại đây.

Là dự án căn hộ thứ 9 trong khu Nam Viên đã hoàn công, Nam Phúc - Le Jardin có vị trí đắc địa trong khu đô thị này, khi bao quanh là các công viên rộng 45.000m2.

Dự án xây theo mô hình “phố trong vườn” tận dụng tối đa không gian mảng xanh. Đây là công trình đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng có hành lang đô thị và lối thông tầng kết nối công viên ở hai mặt trước, sau, tạo sự đối lưu không khí cũng như sức hút thị giác cho cư dân. "Thiết kế này giúp mọi người cảm nhận và thuận tiện tương tác với môi trường thiên nhiên trong lành bên ngoài", đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết thêm.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Kiến trúc ngoại quan theo phong cách bán cổ điển.

Xây dựng trên khuôn viên đất 5.220m2, Nam Phúc - Le Jardin gồm hai tòa nhà cao 23 tầng với khối đế chung cao 4 tầng. Tổng cộng có 233 căn hộ cao cấp và 8 cửa hàng.

Diện tích sử dụng căn hộ từ 100m2, có thể bố trí từ 3 phòng ngủ trở lên. Toàn bộ căn hộ đều có ban công, hướng nhìn ra biệt thự hoặc công viên.

Để tạo thuận lợi cho người mua muốn nhận nhà sớm, chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi lãi suất. Khi vay 45% giá trị còn lại của hợp đồng, người mua được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% từ thời điểm vay đến hết ngày 5/12/2018. Chương trình áp dụng cho hồ sơ hoàn tất thủ tục vay trước ngày 30/3/2018 tại ngân hàng Standard Chartered.

Ngoài ra, hai dự án khác đang triển khai tại khu Nam Viên là Hưng Phúc - Happy Residence và Phú Mỹ Hưng Midtown. Trong đó, Happy Residence dự kiến bàn giao trong tháng 1.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án đầu tiên tại đô thị được triển khai bởi liên doanh với đối tác Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Noruma Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group.

Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch đô thị hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhiều cây xanh, tiện ích, dịch vụ đa dạng, cộng đồng văn minh tương đồng về trình độ, nếp sống và uy tín chủ đầu tư... giúp người mua, nhất là người nước ngoài yên tâm "xuống tiền".

"Đó là một trong những lý giải cho sự thành công của Phú Mỹ Hưng những năm qua, mà mới nhất là dự án Phú Mỹ Hưng Midtown", đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 - The Signature sẽ được mở bán vào ngày 27/1 tới.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...