Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

Ngoài tiện ích của mô hình co-working space, ID hub còn có nhiều khu vực đặc thù dành riêng cho cộng đồng thiết kế và thi công nội thất.

 30/10/2018 |  Public Anonymous User |  441

Lễ ra mắt "Không gian làm việc chung dành riêng cho cộng đồng thiết kế - ID hub" vừa diễn ra tại Tầng 3, số 100 Lò Đúc, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Đất Xanh Miền Bắc, ID hub, VietCG, các đối tác uy tín cùng nhiều kiến trúc sư danh tiếng. Sự kiện thu hút cộng đồng thiết kế và startup trẻ Việt Nam.

Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

Đại diện các bên cắt băng khai trương mô hình Coworking Space "kiểu mới".

Ông Vũ Tuấn Trường - Người sáng lập ID hub cùng hai nhà đồng sáng lập là ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và ông Lê Anh Tuấn, Người sáng lập cộng đồng thiết kế VietCG kỳ vọng sự kiện sẽ mang tới cho cộng đồng thiết kế một sân chơi chung, chuyên nghiệp, năng động. Đây sẽ là nơi khơi dậy niềm đam mê, nắm bắt xu hướng, sáng tạo cho cộng đồng thiết kế nội thất trẻ Việt Nam.

ID hub xây dựng trên nền tảng một không gian làm việc chung hay còn gọi là co-working space đang thịnh hành tại các nước phát triển. Mô hình này cung cấp không gian làm việc với đầy đủ tiện ích như sảnh lễ tân, khu tiếp khách, phòng họp, khu bếp và pha chế, khu café sân vườn.

Nơi đây còn có các tiện ích đặc thù dành riêng cho cộng đồng thiết kế và thi công nội thất như phòng trưng bày các mẫu vật liệu; góc thư viện sách báo tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới; thư viện đồ họa 2D, 3D; kệ trưng bày catalogue của các nhà cung cấp thiết bị hoàn thiện nội thất uy tín trên thị trường...

Theo đại diện doanh nghiệp, ID hub cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, chia sẻ về lĩnh vực thiết kế nội thất, các ứng dụng và công nghệ mới trong quá trình thiết kế và thi công sản phẩm nội thất...

Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

Phòng đa năng được thiết kế "không gian mở".

"Sau hơn 10 năm làm việc tại các Văn phòng thiết kế từ nhỏ đến lớn trong và ngoài nước, tôi nhận thấy việc tạo ra một sân chơi năng động và sáng tạo cho cộng đồng thiết kế nội thất của Việt Nam là cần thiết, nhất là các bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp trong tương lai. ID hub sẽ hỗ trợ các bạn để thực hiện kế hoạch đó", ông Vũ Tuấn Trường - Nhà sáng lập ID hub cho biết.

Ra mắt không gian làm việc chung cho cộng đồng thiết kế

ID hub- hứa hẹn là không gian làm việc sáng tạo cho cộng đồng thiết kế.

Tham dự buổi ra mắt còn có nhiều đối tác cung cấp vật liệu và thiết bị hoàn thiện trong nội thất như An Cường, Formica, HPL, Minh Long, Rehau, Catalan, Vietceramic, Hafele, Bosch, Daikin, Inax, American Standard, Toto, Grohe, Kohler....

Đại diện các đối tác cung cấp vật liệu, bà Hồ Thị Thúy Hiền - Trưởng phòng kinh doanh ngành hàng - Công ty CP gỗ An Cường cho biết sẽ đồng hành cùng cộng đồng thiết kế và thi công nội thất tại ID hub để mang lại những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường và giới thiệu đến cộng đồng các vật liệu và công nghệ mới nhất.

Các đối tác đánh giá, ID hub trở thành mắt xích kết nối hiệu quả, chuyên nghiệp giữa khách hàng (sở hữu bất động sản), các nhà thiết kế và thi công trẻ, cùng với các nhà cung cấp vật liệu, thiết bị nội thất uy tín trên thị trường.

Huệ Chi

Thông tin liên hệ:

ID hub - Innovation design hub

Địa chỉ : Tầng 3, ID hub, số 100 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline : 024 668 365 88

Email : idhubvn@gmail.com

Website : www.idhub.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...