Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Regent Residences Phu Quoc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng đậm nét bản địa, độc bản vốn được dùng trong những dự án hạng sang của Regent.

 04/08/2018 |  Public Anonymous User |  485

Dự án Regent Residences Phu Quoc được thiết kế bởi Blink Design Group - đơn vị thiết kế hàng loạt khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Các thiết kế của Blink đều dựa trên phương châm sáng tạo những công trình mang dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên bản địa.

"Tôi được dạy rằng dấu ấn riêng của một vùng đất là điểm quan trọng tạo nên thành công của một dự án. Vai trò của chúng tôi là phát huy tốt nhất những dấu ấn đó, đồng thời gợi nên những đặc tính của thương hiệu và chủ sở hữu dự án...", kiến trúc sư Clint Nagata - người sáng lập Blink nói trong một buổi phỏng vấn.

Là một kiến trúc sư gốc Á (người Mỹ gốc Nhật), Nagata luôn muốn mọi thứ mình làm ra đều phải gắn kết chặt chẽ với thiên nhiên bản địa và hướng tới sự tối giản. Triết lý ấy của Blink trùng hợp với những tham vọng mà thương hiệu Regent muốn đưa vào công trình của mình. Cả hai đã hợp tác tạo nên những công trình mang tính biểu tượng như Regent Jakarta (Indonesia), Regent Residences Phu Quoc (Việt Nam)...

Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Regent Jakarta đã nhận được 4 giải thưởng cho hạng mục thiết kế của Indonesia Property Awards năm 2015

Tại dự án Regent Residences Phu Quoc, phong cách độc bản cũng được thể hiện rõ nét. Trong đó, kiến trúc truyền thống Việt Nam được chuyển hóa trong không gian kiến trúc tổng thể và sắp đặt đậm nét đương đại. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống Việt Nam được thể hiện qua những chi tiết nội thất độc đáo, cách bài trí cùng với gam màu trung tính.

Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Tổng thể dự án Regent Residences Phu Quoc.

Blink đã tìm hiểu và chắt lọc văn hóa bản địa đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay những mái ngói vây cá được các nhà thiết kế đưa vào dự án, vừa tạo điểm nhấn lại phù hợp với khí hậu của miền biển nhiệt đới Phú Quốc. 

76 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 42 căn Sky Villas (biệt thự trên không) nơi đây đều mang đến không gian lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh hoạt công năng hiện đại và coi trọng không gian riêng tư. Toàn bộ các căn Sky Villas đều có tầm nhìn hướng biển trực diện và bể bơi vô cực sang trọng.

Các kiến trúc sư áp dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ sở hữu tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, vừa có thể nghỉ ngơi lại cho thuê sinh lới.

Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Toàn bộ 42 căn Sky Villas có tầm nhìn trực diện hướng biển.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Bãi Trường, Regent Residences Phu Quoc là hợp phần thứ 3 của quần thể Phu Quoc Marina danh tiếng. Dự án được đầu tư bởi BIM Group - một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín. Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) khi tập đoàn này công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. 

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...