River Silk City phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore

River Silk City phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore

Dự án River Silk City được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh của cư dân.

 17/10/2018 |  Public Anonymous User |  522

Sông Xanh là tên phân kỳ II của dự án River Silk City tại Biên Hòa, Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu đô thị mới được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore, đáp ứng nhu cầu của người dân.

River Silk City phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore

Hệ thống tiện ích và cảnh quan theo tiêu chuẩn quốc tế tại River Silk City - Sông Xanh mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Bao quanh khu đô thị River Silk City - Sông Xanh là dòng sông Châu Giang, mang lại luồng sinh khí tươi mới cho khu đô thị. Chủ đầu tư cũng xây dựng thêm các dòng sông nhỏ quanh dự án, giúp điều hòa không khí, mang lại không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore, mỗi sản phẩm tại khu đô thị River Silk City đều được thiết kế tỉ mỉ. Người dân Hà Nam sẽ có thêm lựa chọn khi tìm nơi an cơ khi ngay trung tâm thành phố Phủ Lý có một khu đô thị hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu sống đa dạng của khách hàng như dãy phố mua sắm, công viên thể thao (sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông...).

Bên cạnh đó, dự án còn có sân chơi trẻ em, công viên gym ngoài trời với đầy đủ thiết bị thể dục cho mọi người; bể bơi ngay trong khu đô thị; nhà dịch vụ đa chức năng cũng chuẩn bị đưa vào phục vụ cho nhu cầu cư dân tương lai...

Không cần đi đâu xa, cư dân dự án vẫn hướng lợi từ hệ thống hạ tầng xung quanh như Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2), Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2), trung tâm hành chính mới và khu tổ hợp thể thao của tỉnh Hà Nam. Theo chủ đầu tư Tập đoàn CEO, đây là cơ hội để gia tăng giá trị đầu tư tại khu đô thị River Silk City - Sông Xanh.

River Silk City phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore

Tiện ích đa dạng, đồng bộ đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống tại River Silk City - Sông Xanh. Thông tin liên hệ: hotline: 0903261123, 0979709088. Website: songxanh.riversilkcity.com.vn.

Được quy hoạch thấp tầng bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City - Sông Xanh mang đến hai sản phẩm chủ đạo là nhà phố thương mại và biệt thự. Những loại hình nhà ở này đảm bảo giá trị sinh lời cũng như phù hợp với mong muốn sở hữu nhà liền thổ của người Việt Nam.

Chị Nguyễn Hoài Thu - một y tá của bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) chia sẻ lựa chọn an cư tại River Silk City - Sông Xanh không chỉ vì gần nơi làm việc, có đầy đủ tiện ích mà chị còn ấp ủ một kế hoạch kinh doanh khi nhìn ra vị trí đắc địa của nơi này. 

"River Silk City - Sông Xanh sẽ góp phần quan trọng giúp Phủ Lý đạt chỉ tiêu hạ tầng, tiến tới trở thành đô thị loại 2 trước năm 2020, cũng như biến giấc mơ của bao người dân Hà Nam về một nơi sống yên bình, phồn vinh, hiện đại thành hiện thực", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...