Sắp diễn ra tọa đàm 'Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông'

Sắp diễn ra tọa đàm 'Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông'

Tọa đàm nhằm mang lại góc nhìn đa chiều về diện mạo mới của thủ đô, cũng như tiềm năng của thị trường BĐS tại khu vực bên sông.

 24/05/2018 |  Public Anonymous User |  497

Tọa đàm ''Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông'' sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, TP. Hà Nội vào ngày 27/05 tới, với sự tham gia của các chuyên gia tài chính – bất động sản – kinh tế và quy hoạch.

Sắp diễn ra tọa đàm 'Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông'

Tọa đàm ''Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông''.

Với những lợi thế về nguồn nước, giao thông và vị trí phong thủy, vùng đất ven sông được đánh giá là địa điểm lý tưởng để các nhà quy hoạch lựa chọn xây dựng đô thị. Theo các chuyên gia, lợi thế về vị trí bên sông hiện vẫn là nguồn lực tiềm năng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị và siêu đô thị sầm uất.

Năm 1950, thành phố New York được coi là siêu đô thị bên sông đầu tiên trên thế giới, nằm bên bờ sông Hudson bắt nguồn từ hồ Tear. Năm 1960, thành phố Tokyo phát triển bên bờ sông Arakawa đạt ngưỡng 10 triệu dân và trở thành siêu đô thị lớn thứ 2. Sau đó, các siêu đô thị bên sông khác lần lượt được hình thành như Moscow, Ile-de-France (Pháp), Delhi, Istanbul, Osaka, Thượng Hải, Cairo… Chúng có một đặc điểm chung là đều quy hoạch các con sông lớn vào trong lòng của đô thị.

Tại Việt Nam, bất động sản bên sông ngày càng ''thay da đổi thịt'' với sự hiện diện của những công trình lớn, những khu đô thị, trung tâm thương mại quy mô. Trong đó, quận Long Biên (TP Hà Nội) với vị trí ở tả ngạn sông Hồng được nhận định là khu vực có tiềm năng tăng giá cao.

Sắp diễn ra tọa đàm 'Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông'

Quận Long Biên là điểm nhấn phát triển thành phố bên sông của Thủ đô.

Cũng theo các chuyên gia, khu vực đất ven sông có giá trị về mặt kinh tế – xã hội, là một địa điểm thuận lợi để phát triển các chức năng nhà ở, giải trí, nghỉ dưỡng, cảnh quan đối với đô thị. 

Tọa đàm được xem là cơ hội dể có góc nhìn đa chiều về diện mạo mới của Thủ đô, cũng như tiềm năng của thị trường BĐS tại khu vực bên sông do Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (Cenland) tổ chức.

Tọa đàm dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia tài chính – bất động sản – kinh tế và quy hoạch như Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cenland; TS. KTS Trương Văn Quảng – Phó Tổng thư ký Hội Quy Hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, 5 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công sản phẩm tại dự án Khai Sơn Town từ ngày 23/05/2018 đến ngày 27/05/2018 sẽ nhận được 01 cây vàng.

Khai Sơn Town nằm trong quần thể KĐT Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án giới thiệu ra thị trường 210 căn nhà phố thương mại. Các căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, diện tích 76,2 – 164m2, được thiết kế gồm 5 tầng.

Phạm Vân

Chi tiết liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của Cenland)

Hotline: 0886.060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...