Sunshine Avenue thu hút khách dịp cận Tết

Sunshine Avenue thu hút khách dịp cận Tết

Trong sự kiện ra mắt khách hàng đợt một ngày 21/1 vừa qua, Sunshine Avenue đạt tỷ lệ đăng ký sở hữu sản phẩm là hơn 95%.

 02/02/2018 |  Public Anonymous User |  458

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Nam Bộ cho biết kết quả này vượt xa kỳ vọng. "Hiện số lượng người tiếp tục đăng ký sở hữu căn hộ dự án lên đến hơn 100 khách hàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Sunshine Avenue thu hút khách dịp cận Tết

Không khí tại sự kiện ra mắt dự án ngày 21/1.

Theo đó, đơn vị phát triển dự án quyết định tung ra rổ hàng đợt 2 sớm hơn dự định gần hai tháng. Đây là cơ hội cho các khách hàng chưa đăng ký sở hữu được sản phẩm được trong đợt một có cơ hội lựa chọn căn vị trí đẹp dự án trước khi có những sự biến động về giá và nguồn cung thị trường trong năm tới.

Lấy cảm hứng từ các khu căn hộ chuẩn hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu mua để ở của nhóm khách hàng trẻ, Sunshine Avenue được đánh giá có thiết kế hợp lý và sử dụng tối ưu diện tích.

Sunshine Avenue thu hút khách dịp cận Tết

Khách hàng tham quan nhà mẫu dự án Sunshine Avenue

Dự án gồm hai block cao 25 tầng, tổng cộng 639 căn hộ đa dạng diện tích từ một đến ba phòng ngủ. Tiện ích nội khu gồm tổ hợp trung tâm thương mại rộng gần 8.000 m2, khu vực đậu xe rộng 12.063 m2, nhà trẻ quốc tế, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…Mức giá sở hữu từ 1,1 tỷ đồng một căn.

Tất cả căn hộ được bàn giao với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, sàn gỗ phòng ngủ và nội thất nhà vệ sinh TOTO, nội thất nhà bếp nhập khẩu, thẻ từ và hệ thống chuông báo cháy ngay bên trong căn hộ…  Dự kiến căn hộ bàn giao vào giữa qúy IV/2019 hoặc sớm hơn.

Sunshine Avenue thu hút khách dịp cận Tết

Phối cảnh Khu căn hộ phức hợp thương mại Sunshine Avenue. Thông tin tham khảo dự án Sunshine Avenue: Vị trí nhà mẫu: Số 162 đường 41, phường 16, quận 8, TP HCM; website; hotline: 0938 11 06 06

Theo số liệu thống kê gần đây của Hiệp hội bất động sản TP HCM, tính đến giữa quý IV/2017, toàn thành phố có khoảng 28.000m2 nhà ở được bán mới, tăng khoảng 39% so với năm 2016. 

Bên cạnh nhu cầu lớn sẵn có, hiện mỗi năm TP HCM tiếp nhận hàng trăm nghìn người nhập cư và khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn, cần nơi ở ổn định. 

Trong khi đó, toàn thị trường chỉ có khoảng 110.000 đơn vị nhà ở, chưa đáp ứng đủ nhu cầu, đặc biệt là đối với phân khúc căn hộ tầm trung cho khách hàng trẻ đang sống và làm việc tại khu vực nội thành thành phố. "Đó là lý do khu căn hộ phức hợp Sunshine Avenue thu hút khách hàng, đặc biệt là dịp cận Tết", đại diện chủ đầu tư nhận định.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...