Swiss Spirit Hospitality vận hành chuỗi khách sạn cao cấp Mandala

Swiss Spirit Hospitality vận hành chuỗi khách sạn cao cấp Mandala

Tập đoàn Việt Nam hợp tác với thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới để nầng tầm chuỗi khách sạn 5 sao Mandala Hotel & Spa.

 15/06/2018 |  Public Anonymous User |  449

Mới đây, APEC Group đã ký hợp tác chiến lược với thương hiệu hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn - Swiss Spirit Hospitality, đồng thời ra mắt chuỗi khách sạn 5 sao đẳng cấp Mandala Hotel & Spa.

Swiss Spirit Hospitality vận hành chuỗi khách sạn cao cấp Mandala

Khách sạn đầu tiên trong chuỗi Mandala dự kiến ra mắt tại Bắc Ninh 07/2018.

Theo đó, Swiss Spirit Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn. Đơn cử các thương hiệu thuộc những tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như chuỗi thương hiệu mới tự phát triển sẽ sớm ra mắt như Mandala Hotel & Spa 5 Star, Mandala Grand Hotel 5 Star+, Mandala Legend 6 Star…

Mở đầu cho chuỗi Mandala sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh - Mandala Hotels & Spa, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2018. Ông Phạm Duy Hưng - Phó Tổng Giám đốc APEC Group cho biết, việc hợp tác với Swiss Spirit Hospitality nhằm thiết lập và nâng tầm các dịch vụ tại Mandala Hotel & Spa.

"Thỏa thuận hợp tác này là một trong những hoạt động mang tính đột phá về chiến lược và nâng tầm vị thế của ngành du lịch khách sạn cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chúng tôi rất hào hứng chờ đón thương hiệu khách sạn Mandala sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây", ông Hưng chia sẻ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, điểm nhấn của Mandala là không gian kiến trúc đầy cảm hứng với những chất liệu địa phương truyền thống được nâng tầm và cách tân tạo thành câu chuyện Việt Nam đương đại riêng biệt và mới mẻ. Đơn cử nhà hàng với ý tưởng mang màu sắc văn hóa lôi cuốn và các bữa tiệc ẩm thực dưới bàn tay của các siêu đầu bếp, tập đoàn ẩm thực hàng đầu; là bất ngờ thú vị trong những viên chocolate "made in Mandala" với hương vị đặc biệt theo từng chủ đề mỗi ngày...

Swiss Spirit Hospitality vận hành chuỗi khách sạn cao cấp Mandala

Mandala chú trọng vào dịch vụ và xây dựng những giá trị khác biệt.

Swiss Spirit Hospitality - Chú trọng vào dịch vụ và xây dựng những giá trị khác biệt

Không làm những thứ có sẵn, không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú thông thường, Swiss Spirit Hospitality cho biết sẽ theo đuổi sự cầu kỳ trong trang trí, đề cao dịch vụ nhằm vượt kỳ vọng và nhu cầu giải trí đẳng cấp đi kèm của khách hàng. Vì vậy, sản phẩm đầu tiên được lựa chọn ra mắt tại cái nôi văn hóa Bắc Bộ - Kinh Bắc với sự tính toán đầu tư tỉ mỉ, lựa chọn concept kỹ càng.

Swiss Spirit Hospitality vận hành chuỗi khách sạn cao cấp Mandala

Mandala tái hiện những giá trị tinh hoa Kinh Bắc cổ nghìn năm

Theo đó, dịch vụ giải trí tại Mandala, Bắc Ninh có thể kể đến Pool Party sôi động trên tầng thượng của khách sạn, tiệc BBQ tại không gian mở tầm nhìn toàn cảnh thành phố, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm văn hóa Kinh Bắc với Tonkin Tour, trải nghiệm làm Master Chef với sự hướng dẫn từ các đầu bếp hàng đầu của Mandala, triển lãm di sản văn hóa và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc…

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...