Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18

Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18

Nhà mẫu chung cư One 18 là một trong những dự án áp dụng triệt để công nghệ vào hoạt động quản lý, đề cao tính an toàn.

 15/06/2018 |  Public Anonymous User |  441

One 18 là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển kinh doanh (IDB) làm chủ đầu tư. Nằm tại tầng 4, nhà mẫu của dự án gồm 2 căn với diện tích 76,5 m2 và 114,1 m2. Đây cũng là căn hộ tiêu chuẩn để chủ đầu tư nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.

Theo đại diện chủ đầu tư, hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông minh từ Honeywell (Mỹ) giữ vai trò chủ chốt tại One 18. Các thông số kiểm soát an toàn tòa nhà như nhiệt độ, nồng độ khí CO, nhiệt độ nước hay khách thăm quan… đều được kiểm soát tự động.

Tại mỗi căn hộ đều có thiết bị nhận diện hình ảnh, giúp nhận biết và tương tác với khách đến thăm. Hệ thống cảm biến chuyển động tự động bật, tắt đèn khi có người ra vào, chức năng khóa cửa tự động hay hệ thống microphone đảm bảo thông tin liên lạc giữa các căn hộ, giữa cư dân với trung tâm quản lý… đều xuất hiện tại nhà mẫu.

Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18

Nhà mẫu One 18 được hoàn thiện với đầy đủ ứng dụng thông minh.

Khi kết nối với hệ thống vận hành của tòa nhà, căn hộ sẽ trở thành một phần của hệ thống quản lý thông minh, được kiểm soát và điều khiển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

"Việc tích hợp công nghệ trên góp phần nâng cao trải nghiệm sống của cư dân, đảm bảo cuộc sống nhiều tiện lợi, bảo mật, an toàn hơn", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tiện nghi hiện đại

Hơn 40 năm kinh nghiệm làm nhà thầu xây dựng, IDB cho biết, doanh nghiệp chú trọng tới các chi tiết nội thất vừa hiện đại, vừa đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Đơn cử sàn nhà chống cháy, chống bẩn; hệ thống cửa Hisung (Hàn Quốc) có độ chống cháy từ 70 - 90 phút với 4 phương pháp bảo mật bao gồm vân tay, thẻ từ, mở khoá qua smartphone và khoá mã 4 số đồng thời vẫn tích hợp khóa cơ cổ điển cho người dùng.

Ngoài ra, căn hộ cũng sẽ được bàn giao đẩy đủ với hệ thống tủ bếp thiết kế thông minh đến từ Tây Ban Nha, thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh đều là phụ kiện cao cấp.

Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18

Thiết kế thông minh giúp mọi căn hộ của One 18 không có góc thừa, góc chết.

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, các thiết bị PCCC tại chung cư đều là sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Với hệ thống quản lý thông minh này, IDB dự kiến chi phí quản lý tòa nhà sẽ giảm dần theo thời gian, tạo nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống.

Kết cấu tòa nhà được thiết kế bởi Elithis Asia - tập đoàn uy tín trong lĩnh vực thiết kế M&E và tiết kiệm năng lượng với các công trình điển hình như tòa nhà 6 Kleber (Paris); tổ hợp Blue Factory - Halle Bleue (Thụy Điển)… Bên cạnh đó, các cột trụ được bố trí khéo léo liền tường, các căn xếp chồng lên nhau, do đó mọi căn hộ của dự án đều vuông vức, 3 mặt thoáng giảm thiểu góc chết và diện tích lãng phí.

Vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện

One 18 tọa lạc tại 19/298 phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây là khu vực phát triển mạnh và kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố, đồng thời sở hữu hệ thống hạ tầng dân sinh như trường học, bệnh viện… hiện hữu. 

Chia sẻ về lý do mạnh tay đầu tư cho công trình này, ông Trần Quang Nghĩa - chủ tịch Hội đồng quản trị IDB chia sẻ: "One 18 ứng dụng công nghệ tòa nhà thông minh nhằm loại bỏ yếu tố chủ quan của con người trong hoạt động quản lý, song song với việc đầu tư chất lượng tỉ mỉ cho từng căn hộ. Chúng tôi kỳ vọng dự án không chỉ cung cấp không gian sống chất lượng mà sẽ thay đổi tư duy mua nhà của cư dân - đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu".

Thăm quan nhà mẫu tại dự án chung cư thông minh One 18

One 18 được đầu tư công nghệ thông minh nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 097 885 1818 hoặc tham khảo website: http://one18.net

Dự án gồm 220 căn với diện tích từ 76,5m2 đến 114,1 m2, dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2018. Tòa nhà sẽ vận hành thử trong hai tháng trước khi bàn giao cho người dân.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

văn phòng làm việc
Khách hàng
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...